Xuất hiện phiên bản sao của Hoa hậu H'Hen Niê - JW Skincare

Xuất hiện phiên bản sao của Hoa hậu H’Hen Niê

Cộng đồng mạng những ngày qua xôn xao trước hình ảnh của cô tân Hoa hậu trường ĐH xây dựng vì quá giống phiên bản sao của Hoa hậu  H’Hen Niê.

Lan Anh được nhiều người nhận xét có hình thể giống Hoa hậu H’Hen Niê

Cô gái có sắc vóc giống với hoa hậu hoàn vũ Việt Năm 2018 có tên là Ngô Thị Lan Anh, sinh viên khóa 62, thuộc lớp Kinh tế Xây dựng Anh Ngữ trường ĐH xây dựng.

Hoa khôi này để lại ấn tượng trong lòng nhiều người với hình ảnh chẳng khác mấy so với Hoa hậu H’Hen Niê. Đặc biệt là mái tóc ngắn rất cá tính, nụ cười rạng rỡ và nước da nâu. 

Lan Anh diện trang phục áo dài truyền thống

Tuy nhiên, nói về sự khác biệt của mình, Lan Anh vẫn tự tin cho hay mình có nhiều thứ không thể hòa lẫn với bất kì ai. 

Khi đạt được ngôi vị cao nhất ở cuộc thi, trở thành khoa khôi, nhan sắc của Lan Anh được nhiều người mang ra so sánh, đánh giá và bình luận. 

Lan Anh vẫn tự tin cho hay mình có nhiều thứ không thể hòa lẫn với bất kì ai

Tân hoa khôi cho hay, bản thân cảm thấy rất vui và tự hào trong cương vị nhận được. Bản thân cô cũng đã rất nỗ lực để đạt được thành tích hôm nay. 

Bình thường, Lan Anh là một cô gái rất cá tính, năng động và sống cởi mở. Mặc dù vậy, trong công việc và học tập cô nàng lại rất cầu toàn. Mọi thứ luôn được Lan Anh đầu tư, tập trung và suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện. 

Lan Anh là cô gái cá tính và rất yêu thích thể thao

Trước khi trở thành hoa khôi đại học xây dựng, Lan Anh từng tìm đến nhiều cuộc thi như Gương mặt trang bìa và giành giải thưởng tài năng. Bên cạnh đó, cô còn từng đạt được thành tích giải nhất cuộc thi Đêm hội tài năng do nhà trường tổ chức cùng với nhiều cuộc thi khác.

Cô nàng từng tham gia nhiều cuộc thi trước khi trở thành hoa khôi

Khi có nhiều bạn bè nhận xét Lan Anh giống bản sao của Hoa hậu H’Hen Niê, Lan Anh hơi bất ngờ. Vì theo cô, mỗi người sẽ có cho mình những vẻ đẹp và thế mạnh không thể nhầm lẫn với bất kì ai.

Lan Anh thời còn để tóc dài và nữ tính

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat