Xóa nếp nhăn quanh miệng nhờ vài chiêu đơn giản

Xóa nếp nhăn quanh miệng nhờ vài chiêu đơn giản

Nếp nhăn là hiện tượng mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng phải đối mặt khi có tuổi. Mà vị trí xuất hiện đầu tiên của chúng thường ở khóe miệng vì đây là vị trí thường xuyên cử động nhiều.

mat v line

Tuy không thể loại bỏ nếp nhăn hoàn toàn nhưng bạn có thể đủ khả năng để làm giảm và khiến chúng diễn ra chậm hơn nhờ một vài chiêu đơn giản dưới đây.

xóa nếp nhăn quanh ming t t nhiên

Chiêu 1: Bôi kem chng nng

Nếp nhăn sẽ phát triển nhanh hơn nếu nó tiếp cận trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Do đó để ngăn chặn chúng bạn cần thực hiện thói quen bôi kem chống nắng có thành phần SPF 15 trước khi đi ra khỏi nhà.

boi-kem-chong-nang-khi-nao-trang-diem

Chiêu 2: Thay đi li sng không khoa hc

Ăn uống nhiều rau xanh đủ dinh dưỡng, sinh hoạt đúng giờ, tập thể dụng hàng ngày là một lối sống lành mạnh để giảm thiểu sự lão hóa, hình thành nếp nhăn trên da. Đồng thời, nó còn giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Chiêu th 3: Cung cp đ nước cho làn da

70% thành phần cơ thể bạn là nước, có tác dụng giúp cơ thể thải độc tố, giảm stress cũng như nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Do đó, việc làn da bị thiếu nước sẽ khiến da nhăn nheo, xuất hiện nếp nhăn nhanh hơn. Cố gắng uống 2 lít nước mỗi ngày và tăng cường thêm nước ép từ hoa quả tươi.

134

Chiêu th 4: Mát xa xóa nếp nhăn quanh ming

Nếu bạn dành 15 phút mỗi ngày mát xa quanh khóe miệng thì đảm bảo nếp nhăn sẽ giảm dần và làn da căng mịn tươi trẻ lâu hơn mà không có hiện tượng chảy xệ.

Cách thực hiện là bạn đặt 2 ngón tay giữa vào điểm giữa môi trên của bạn. Phần còn lại của hai bàn tay bạn lướt theo cằm và môi trên. Mỗi ngày tập liên tục như vậy ít nhất 10 lần và nhiều hơn càng tốt.

Trên đây là các chiêu thức xóa nếp nhăn quanh miệng, còn nếu bạn muốn xóa bỏ chúng hiệu quả hơn thì hãy áp dụng công nghệ tiêm Botox tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

mat

Hình nh sau khi tiêm Botox xóa nhăn ti Skincare JW

Botox là một chất đạm (protein) được chiết xuất từ một vi khuẩn yếm khí mang tên là Botulinum Toxic Type A (Mỹ sản xuất) đã được sử dụng để xóa nếp nhăn từ khoảng 20 năm nay. Với phương pháp này chỉ sau vài phút bạn sẽ lấy lại làn da căng mịn hơn mà không đau, không để lại sẹo.

Hiện nay, tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công công nghệ xóa nếp nhăn này cho rất nhiều khách hàng.

Quý khách xem chi tiết tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat