Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ để biết phúc họa

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ đoán tính cách, vận hạn

Nốt ruồi là hiện tượng thường thấy ở nhiều người. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng một số khi mọc sai chỗ có thể khiến gương mặt thiếu duyên. Thêm nữa, theo tướng số thì vị trí mọc nốt ruồi cũng có ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ có phúc hay hại nhé.

Nốt ruồi mọc ở cằm

not-ruoi-blogtamsuvn-1

Những người có nốt ruồi tốt mọc tại khu vực này thường có nhà cửa khang trang khi về già. Bạn cũng là người rất chú trọng, kĩ lưỡng trong cuộc sống.

Nốt ruồi dưới cổ

Với những ai có nốt ở chính giữa cổ thì tốt nhất nên đi tẩy vì theo tướng số thì nó mang ý nghĩa sát phu.

Nốt ruồi khai vận mọc ở vị trí giữa mắt và lông mày

41

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí giữa mắt và lông mày được gọi là “Cung Điền Trạch”.

Nốt ruồi trên mũi

Bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đặc biệt chuyện tình cảm, được nhiều người thích, để ý. Tuy nhiên, họ lại không quyết đoán lắm nên dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm. Vì vậy, tùy bạn cân nhắc có nên để lại hay không

Nốt ruồi gần miệng

20160621-060004-3_600x433

Những người có nốt ruồi ở gần miệng thì cuộc sống thường luôn vui vẻ, hạnh phúc và được nhờ phúc lộc từ nhà chồng. Tuy nhiên, nếu nó ở gần phía dưới miệng thì lại thường hay gặp tại nạn.

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi tại vị trí trán phải thể hiện bạn là người có quyền lực cao và có tiếng nói trong xã hội. Dù xét về tính thẩm mỹ nó không được đẹp nhưng miễn là trán nhô ra và trông nổi bật một chút thì chắc chắn là gặp nhiều may mắn. 

Còn nốt ruồi ở trán trái thì bạn phải cẩn thận vì có thể dễ bị chồng bỏ, có thể phải 2 đời chồng.

Nốt ruồi bên má phải

vi-tri-not-roi-noi-len-dieu-gi-3

Nốt ruồi bên má phải theo quan niệm bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thông thường những phụ nữ này rất biết nhường nhịn chồng con và cực chiều chồng. Họ luôn biết cách hài hòa cuộc sống, gia đình, công việc nên rất viên mãn.

Nốt ruồi bên má trái

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì nhanh chóng đi tẩy bỏ, không thì thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, bạn luôn luôn phải phấn đấu và nỗ lực hết mình trong công việc mà nhiều khi kết quả không tương xứng.

Tuy nhiên, cách xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ trên đây chỉ là quan niệm tương số được đúc kết từ xa xưa chứ chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, do đó nó chúng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Trên mặt bạn đang có rất nhiều nốt ruồi và nó khiến bạn cảm thấy không ưa mắt. Hãy đến ngay Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ da liễu tại đây sẽ giúp bạn thăm khám, tư vấn xem nên hay không nên loại bỏ những nốt ruồi này nhé.

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional Quý khách xem tại đây.

Sau khi tẩy nốt ruồi gương mặt trông xinh đẹp hơn

Sau khi tẩy nốt ruồi gương mặt trông xinh đẹp hơn

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: tẩy nốt ruồi bằng tỏi tại nhà

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat