Tự tin hơn với làn da sạch mụn cùng Trung tâm Skincare JW

Tự tin hơn với làn da sạch mụn cùng Trung tâm Skincare JW

Một làn da nhiều mụn, sần sùi sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” với bất kì người phụ nữ nào, khiến họ tự ti về bản thân và ngại ngùng trong giao tiếp hàng ngày. Cô gái V.T.Q.N cũng nằm trong số ấy, Q. N luôn cảm thấy mặc cảm với những người xung quanh chỉ vì da mặt rất nhiều mụn. Thế nhưng giờ đây Q. N đã trở nên tự tin hơn, làn da cũng mịn màng, sạch mụn sau khi đến với trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

QN 11

V.T.Q.N cô gái trẻ lấy lại được nhan sắc nhờ công nghệ điều trị mụn cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nỗi mặc cảm vì làn da nhiều mụn của cô gái trẻ

V.T.Q.N đang là sinh viên đại học, từ một cô gái năng động, hòa đồng với gương mặt xinh đẹp, Q. N bỗng nhiên trở nên ít nói, hạn chế tiếp xúc với bạn bè. Nguyên nhân chính là do làn da bỗng nhiên nổi nhiều mụn, nhất là các nốt mụn bọc, mụn mủ làm cho Q. N cảm thấy vô cùng tự ti với bản thân mình. Chưa dừng lại ở đó, những vết thâm, sẹo mụn còn khiến làn da của cô gái trẻ trở nên sần sùi, lồi lõm khó coi.

QN

Da mặt sần sùi, nhiều mụn sưng viêm và có cả mủ khiến Q. N mất tự tin về bản thân mình

Mặc cảm, tự ti, lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, Q. N quyết định phải tìm ra cách khắc phục tình trạng này ngay lập tức để ổn định việc học và cuộc sống. Q. N dò tìm trên mạng Internet địa chỉ chăm sóc da nhưng chưa ở đâu làm cô hài lòng cả, chỉ đến khi biết đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Q. N mới thật sự tin tưởng thực hiện điều trị.

Q. N tâm sự rằng “Khi tư vấn, đây là lần đầu tiên mình cảm thấy sự nhiệt tình, mặc dù chỉ qua điện thoại nhưng mình rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của JW, hơn nữa khi đến khám trực tiếp mình được bác sĩ ân cần xem xét tình trạng và quan tâm lắng nghe những mong muốn, tâm tư của mình”.

Xinh đẹp và tự tin hơn với làn da sạch mụn sau khi điều trị

Tình trạng mụn của bạn Q. N khá nặng, da không chỉ bị mụn mà có dấu hiệu bị viêm chân lông, da mẩn đỏ sần sùi. Chính vì thế các bác sĩ tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  chỉ định nên điều trị bằng công nghệ trị mụn Laser Aileen kết hợp với những cách chăm sóc da thường xuyên được hướng dẫn. Trường hợp nặng như của Q. N phải trải qua điều trị khoảng 10-15 lần thì sẽ cho kết quả như ý.

Q. N 2

Hình ảnh trước và sau của Q. N sau khi được điều trị 7 lần bằng công nghệ Laser Aileen tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy mới điều trị được 7 lần do vướng mắc về thời gian đi học cũng như đang là sinh viên nhưng tình trạng của bạn Q. N đã được cải thiện rất nhiều, da đã bắt đầu mịn màng hơn, những nốt mụn và vết thâm dần biến mất. Giờ đây, Q. N đã trở lại là chính mình, năng động, tự tin và tràn đầy năng lượng. Q. N cho biết “mặc dù em mới điều trị được 7 lần nhưng chuyên biến rất khả quan, điều làm em ấn tượng là dù chưa có thời gian điều trị đúng liệu trình nhưng bác sĩ cũng như nhân viên của JW rất tận tình tư vấn, chỉ cho em cách chăm sóc da hiệu quả. Giờ em rất tự tin và mãn nguyện”.

Ngắm những hình ảnh sau điều trị của Q. N tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

QN 11

Da mặt của Q. N đã được cải thiện rõ rệt và hiệu quả chỉ sau 7 lần điều trị tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, da mịn màng, mụn và vết thâm giảm hẳn

QN 4

Hình chụp nghiêng cho thấy da của Q. N rất mịn màng, những nốt mụn sần sùi đã không còn

Q. N

Các bác sĩ tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tận tình hướng dẫn Q. N cách chăm sóc da sau khi điều trị để có làn da mịn màng, mụn không tái phát trở lại

QN 2

Giờ đây, Q. N đã tự tin và năng động hơn rất nhiều với làn da sạch mụn cùng nhan sắc xinh đẹp, nụ cười dễ mến

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat