Triệt lông chân giá bao nhiêu? Tại spa cao cấp JW

Triệt lông chân giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào Spa JW! Em có đôi chân khá thon nhưng lông chân lại mọc quá nhiều khiến em luôn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi mặc quần hay váy ngắn. Mùa hè đến rồi em muốn tự tin mặc những bộ đồ mắt mẻ nên đang có mong muốn đi triệt lông. Nghe nói hiện nay công nghệ triệt lông Laser Aileen có thể loại bỏ lông rất hiệu quả và duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên em đang thắc mắc không biết triệt lông chân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

(Phương Anh, Kiên Giang)

triệt lông chân giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

Triệt lông chân giá bao nhiêu

Đôi chân nuột nà, mịn màng là mong muốn của nhiều chị em

Triệt lông chân bằng Laser Aileen hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để tự tin hơn với đôi chân nuột nà, mịn màng. Đây được coi là công nghệ loại bỏ lông hoàn hảo vì hiệu quả mang lại rất cao, có thể lấy đi những sợi lông cứng đầu tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và cho kết quả duy trì lâu dài, đồng thời còn giúp làn da mịn màng hơn.

Vậy triệt lông chân giá bao nhiêu?

Tại Trung tâm Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí cho dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ Laser Aileen sẽ tùy thuộc vào tình trạng lông của từng khách hàng nhiều hay ít. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây để hiểu rõ hơn vấn đề  “triệt lông chân giá bao nhiêu tiền?”

Ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại, khi thực hiện làm đẹp tại Spa JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu thăm khám vùng chân để tìm ra bước sóng laser phù hợp với độ đậm nhạt của lông, độ sâu của nang lông, từ đó giúp liệu trình thực hiện được rút ngắn gấp nhiều lần và kết quả duy trì bền bỉ hơn.

Bảng giá dịch vụ triệt lông chân

Spa JW áp dụng công nghệ triệt lông chân bằng Laser Aileen với chi phí vô cùng hợp lý

Spa JW áp dụng công nghệ triệt lông chân bằng Laser Aileen với chi phí vô cùng hợp lý

Triệt lông bằng Laser Aileen có an toàn không?

Khác với các dòng máy cũ, Laser Aileen có tính năng an toàn cao, với bước sóng 1064nm mạnh mẽ có thể tác động trực tiếp vào tận dưới cùng mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da một cách dứt khoát, từ đó loại bỏ lông từ gốc tới ngọn mà ít gây đau rát, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển nên hiệu quả duy trì rất lâu.

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng thực hiện triệt lông chân tại Spa JW

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng thực hiện triệt lông chân tại Spa JW

Đặc biệt, chùm ánh sáng Laser thông minh có chế độ tự điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp. Điều này không chỉ đơn thuần giúp triệt lông đạt hiệu quả triệt để mà còn an toàn cho vùng da xung quanh. 

Laser Aileen hiện đang là công nghệ triệt lông tốt hiện nay và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat