Trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên 100%

Trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên

Thiên nhiên cũng có nhiều nguyên liệu quý cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết  để bạn có thể xóa mờ các đốm tàn nhang tận gốc. Trong đó nên kế đến một số thực phẩm được áp dụng phổ biến như: sữa tươi, đu đủ xanh, củ cải trắng, cà rốt,…

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem cách trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên

+ Cách trị tàn nhang bằng sữa tươi

trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên

Đây là một cách đơn giản và rất hợp với những cô nàng bận rộn. Trong sữa tươi có chứa chất acid lactic có nhiệm vụ chính là làm da sáng màu hơn, mềm mịn hơn và đặc biệt còn mờ các đốm tàn nhang.

Để áp dụng bạn chỉ cần dùng sữa tươi không đường rửa mặt mỗi ngày và tăng cường ăn nhiều sữa chua.

+ Làm mờ tàn nhang với đu đủ

Đu đủ xanh bỏ vỏ đem nghiền nát, sau đó gạn nước cốt và thoa lên mặt 2-3 lần/ngày. Sau hai giờ lưu trên vùng da có tàn nhanh bạn mới đi rửa sạch mặt với nước lạnh. Kiên trì thực hiện cho đến khi nào bạn thấy hài lòng với làn da của mình.

+ Hướng dẫn trị tàn nhang bằng củ cải trắng

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng củ cải trắng

Trộn 1 thìa củ cải trắng tươi đã bào nhỏ và 1 thìa cafe đường trắng lại với nhau, sau đó lấy hỗn hợp đắp lên mặt 30 phút mỗi ngày. Chăm chỉ ứng dụng mẹo hay này đều đặn 3 lần/tuần, đảm bảo sẽ giúp làm mờ hàng loạt các đốm tàn nhang khó ưa trên da.

+ Cà rốt

Cà rốt đem xay nhuyễn và lọc lấy nước cốt hoặc dùng máy ép. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một phần nước này bôi đều lên vùng da có tàn nhang, sáng mai thức dậy rửa sạch mặt bằng nước ấm. Với phần nước ép còn dư bạn có thể uống để tăng cường hiệu quả trị tàn nhang từ bên trong.

+ Cà chua

Cà chua

Uống nước ép cà chua và đắp mặt nạ cà chua mỗi ngày lên khu vực có tàn nhang đều là những cách giúp da sáng mịn, đều màu hữu hiệu.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, trị tàn nhang tận gốc bằng tự nhiên có tỷ lệ thành công rất thấp, thường ở những trường hợp mới phát hoặc đốm sậm màu nhạt, có diện tích nhỏ. Do đó, với các bạn đã bị tàn nhang lâu năm thì giải pháp tốt nhất là áp dụng công nghệ hiện đại Neosys Laser Toning. 

Tại Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi đã kịp thời ứng dụng máy Neosys Laser Toning vào làm đẹp cho rất nhiều khách hàng. Đa phần họ đều kết luận công nghệ này trị tàn nhang nhanh, không tái phát, an toàn và không cần nghỉ dưỡng.

Công nghệ Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi trị tàn nhang tại JW

Công nghệ Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat