Trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh hiệu quả, an toàn

Trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trong thời gian mang thai, đến tháng thứ 4 trên mặt tôi nổi rất nhiều đốm tàn nhang, đến lúc sinh xong thì tình trạng này ngày càng nặng. Tôi có bôi kem nhưng cũng không thấy cải thiện là bao. Vậy cho tôi hỏi trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh bằng cách nào hiệu quả? Tôi xin cảm ơn.

( Thu Hồng, 32 tuổi)

cách trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh

Trả lời:

Bạn Thu Hồng thân mến!

trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường tàn nhang do nội tiết tố thay đổi

Phụ nữ sau khi sinh nội tiết tố trong cơ thể có nhiều đổi thay, điều này có thể khiến một số mắc phải tình trạng tàn nhang. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng khuyết điểm này lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti ở nhiều người.

Để cải thiện tình trạng này nếu áp dụng kem thông thường thì khó có thể mang lại hiệu quả cao, vì nó chỉ có tác dụng làm mờ tàn nhang trên bề mặt chứ không điều trị từ sâu bên trong mầm mống. Chính vì vậy cần phải có biện pháp tiên tiến hơn.

Vậy trị tàn nhang cho phụ nữ sau sinh bằng cách nào hiệu quả?

Theo các chuyên gia da liễu tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ điều trị tàn nhang an toàn mà cho hiệu quả cao nhất hiện nay chính là Laser Toning Neosys Laser Toning. Đây cũng là giải pháp được đông đảo khách hàng, trong đó có nhiều phụ nữ sau sinh đã sử dụng đều có phản hồi tích cực.

Laser Toning Neosys đã giúp nhiều chị em phụ nữ sau sinh điều trị tàn nhang thành công

Laser Toning Neosys đã giúp nhiều chị em phụ nữ sau sinh điều trị tàn nhang thành công

Hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh của các nhà khoa học Mỹ, Laser Toning Neosys kết hợp của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm linh hoạt sẽ tác động trực diện tới các hắc sắc tố gây tàn nhang từ lớp sâu bên trong đến lớp da thâm màu bên ngoài, sau đó phân hủy và đưa chúng ra khỏi cơ thể, giúp ngăn chặn khả năng tàn nhang tái phát, cho da sáng mịn hơn.

Công nghệ trị tàn nhang này luôn đảm bảo mức thông số lý tưởng, thân thiện với làn da, đặc biệt không bào mòn, không lột tẩy nên không bắt nắng, khiến da nhạy cảm, yếu ớt.

Xem chi tiết Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser tại đây.

Tàn nhang đã gần như biến mất sau khi điều trị tại Skincare JW

Tàn nhang đã gần như biến mất sau khi điều trị tại Skincare JW

Hiện Laser Toning Neosys đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Dưới sự hỗ trợ của bác sĩ da liễu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat