Trị tàn nhang bằng nha đam với nhiều cách đơn giản - JW Skincare

Trị tàn nhang bằng nha đam với nhiều cách đơn giản

Nha đam từ lâu đã trở thành loại “thần dược” quen thuộc trong tủ làm đẹp của chị em. Trị tàn nhang bằng nha đam với các cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có làn da mịn đẹp.

trị tàn nhang bằng nha đam

Làn da đẹp mịn màng không tỳ vết giúp bạn luôn rạng rỡ

Cách 1 

Trị tàn nhang bằng nha đam

Để thực hiện trị tàn nhang bằng nha đam, bạn chọn nhánh nha đam tươi, lột sạch vỏ, lấy lớp gel bên trong chà xát nhẹ nhàng lên vùng da bị tàn nhang. Để khoảng 45-60 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng cách làm đơn giản này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da vừa ý.

trị tàn nhang bằng nha đam

Trị tàn nhang bằng nha đam tươi nguyên chất hữu hiệu

Cách 2

Trị tàn nhang bằng nha đam và nước vo gạo

Nước vo gạo chứa lượng lớn Vitamin B5 và khoáng chất nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng đều màu. Kết hợp nha đam và nước vo gạo tạo nên công thức trị tàn nhang, đẩy lùi làn da sậm màu nhanh chóng.

Để thực hiện, bạn dùng nước vo gạo sạch để 15 phút cho lắng xuống, lấy phần lắng dưới đáy trộn với phần thịt bên trong đã xay nhuyễn của nha đam. Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa hỗn hợp lên vùng da bị tàn nhang, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng, sau khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng cách trị tàn nhang bằng nha đam và nước vo gạo này 2-3 lần/tuần để thu được kết quả tốt.

trị tàn nhang bằng nha đam

Trị tàn nhang bằng hỗn hợp nha đam và nước vo gạo mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, bạn nên kết hợp bổ sung nước ép hoặc các món chế biến từ nha đam để tăng cường hiệu quả trị tàn nhang tối ưu.

trị tàn nhang bằng nha đam

Trị tàn nhang bằng việc kết hợp uống nước nha đam

 

Lưu ý

Trị tàn nhang bằng nha đam là công thức thiên nhiên nên đòi hỏi bạn phải kiên trì và chỉ có hiệu quả cao đối với tàn nhang mới xuất hiện. Đồng thời, trước khi thực hiện, bạn nên thử nha đam lên vùng da khác để tránh dị ứng da mặt (trong trường hợp da nhạy cảm, không hợp với nha đam).

Theo các chuyên gia, để an toàn, nhanh chóng và đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên thực hiện trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng máy Toning Neosys với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị tàn nhang, nám da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat