Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có thực sự hiệu quả không? - JW Skincare

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có thực sự hiệu quả không?

Trị sẹo lồi có nhiều cách, thông thường người ta áp dụng phương pháp thiên nhiên nhưng hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional ra đời giải quyết sẹo lồi nhanh chóng.

trị sẹo lồi

Làn da mịn màng không tỳ vết là điểm mạnh giúp bạn tạo ấn tượng với đối phương

Làn da mịn màng không tỳ vết là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp như ý. Vì nguyên nhân nào đó gây ra sẹo lồi trên da làm mất tính thẩm mỹ. Đừng lo lắng, với khoa học kĩ thuật phát triển như hiện nay, trị sẹo lồi không còn là điều khó khăn.

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 là như thế nào?

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 sử dụng máy Factional hiện đại với cơ chế thông minh, năng lượng lên đến 10.600 nm, tác động sâu vào vùng điều trị, loại bỏ phần tế bào cũ xơ cứng lâu năm, kích thích sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên giúp tế bào mới phát triển mạnh mẽ. Vết sẹo lồi được xóa mờ thấy rõ. 

Máy CO2 Factional tiên tiến giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp trị sẹo lồi này có hiệu quả thấy được rõ ràng sau lần đầu điều trị, đồng thời giúp cải thiện làn da trở nên mịn màng. Rất nhiều trường hợp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tình trạng sẹo lồi để lâu năm khó chữa. Sau khi được các bác sĩ chuyên môn tại đây tư vấn, tiến hành điều trị, các vết sẹo lồi đều được loại bỏ, trả lại sự mịn màng, rạng rỡ khiến khách hàng hài lòng. Tại đây, ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang đến hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat