Trị nám hết bao nhiêu tiền - Giá chuẩn 2016

Trị nám hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị nám quanh mắt từ khoảng 1 năm nay, tuy nhiên do công việc bận rộn nên không sắp xếp được thời gian đi điều trị. Thời gian này nám ngày càng đậm, do đó tôi muốn được cải thiện. Sau nhiều ngày tìm hiểu tôi được biết hiện nay công nghệ Laser Toning Neosys trị nám khá hiệu quả. Vậy không biết bắn lên mắt có an toàn không? Liệu trình trị nám hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Hương – Tây Ninh)

trị nám hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

trị mụn cám

Nám hình thành do nhiều nguyên nhân

Nám là một trong những bệnh ngoài da khó điều trị nhất, tuy nhiên với sự phát triển ngày càng hiện đại, các nhà khoa học làm đẹp đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Laser Toning Neosys. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này vừa giúp làn da bạn hết nám vừa nuôi dưỡng làn da sáng mịn hơn.

Vậy trị nám trên quanh mắt bằng laser có an toàn không?

Hiện nay, Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công công nghệ trị nám bằng Laser Toning Neosys cho nhiều khách hàng theo quy trình an toàn, dưới sự thăm khám, thực hiện của bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn đến cơ thể.

 

Khi bắn Laser bạn sẽ được trang bị dụng cụ bảo vệ mắt an toàn

Thêm nữa, trước khi bắn laser bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo hộ mắt nên sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào nhé.

Laser Toning Neosys sử dụng bước sóng siêu âm kết hợp với chùm laser thông minh tác động trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu ở quanh mắt trong phạm vi an toàn và được hấp thụ tự nhiên ra bên ngoài mà không gây tác động đến những vùng lân cận. Nhờ đó, công nghệ này có thể loại bỏ hoàn toàn nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và ngay cả lớp nông ngoài da, nhanh chóng trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho bạn.

Kết quả sau khi trị nám thành công tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi trị nám thành công tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi trị nám thành công tại Skincare JW

Liệu trình trị nám hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trị nám bằng Laser Toning Neosys có sự xê dịch và không có mức giá cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng nám, liệu trình thực hiện của mỗi người. Thông thường khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả làm đẹp chỉ trong 4 – 6 lần thực hiện. Với hiệu quả và độ an toàn cao mà phương pháp này mang lại thì đây là một mức chi phí vô cùng hợp lí với mọi đối tượng. Xem bảng giá chi tiết tại đây

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat