Làm sao biết trị nám Dr Laser Neo có để lại sẹo không

Làm sao biết trị nám Dr Laser Neo có để lại sẹo không

Trị nám bằng Laser là kỹ thuật phổ biến. Tuy nhiên, phương pháp trị nám Dr laser Neo tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Nhiều người thắc mắc, liệu trị nám Dr Laser Neo có để lại sẹo không. 

Trị nám Dr laser có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều người.

Trị nám Dr laser có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều người.

Trị nám Dr laser neo nhiều ưu điểm 

Phương pháp trị nám Dr laser neo sử dụng bước sóng 1064nm, hoạt động theo cơ chế tác động và làm vỡ các hắc tố Melamin được phân vùng, xử lý lâu dài các hắc tố đen, khống chế hắc tố tăng sinh, giúp làn da mịn màng, đàn hồi và đặc biệt sáng hồng tự nhiên.

Ngoài ra ưu điểm của phương pháp trị nám  Dr. Laser Neo bao gồm 3 gói liệu trình độc lập 

+ Liệu trình sáng hồng làn da với Dr. Laser Neo

Dr. Laser Neo với tính năng xóa bỏ các sắc tố Melanin gây sạm da, làm da không đều màu, nhanh chóng phục hồi làn da, sáng hồng, mịn màng và giũ mãi vẻ thanh xuân.

Hình ảnh trước và sau khi trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser neo

Hình ảnh trước và sau khi trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser neo. 

+ Liệu trình sáng hồng, da mịn màng nhờ kết hợp Laser Neosys và Dr. Laser Neo

Công nghệ Dr. Laser Neo kết hợp cùng công nghệ ánh sáng Special IPL giúp mở cửa sổ quang học trên da, tăng cường tính năng hấp thụ, chùm tia laser đặc trưng tác động lên các sắc tố Melanin làm loại bỏ các sắc tố sạm nám, nhanh chóng phục hồi làn da sáng hồng, mịn màng, thúc đẩy việc tái tạo Colagen, elastin giúp da có được sự đàn hồi, dẻo dai,…

+ Liệu trình sáng hồng mờ nám toàn diện, trẻ tự nhiên Laser Neosys & Premium IPL

Premium IPL kết hợp cùng Laser Neosys là một bước tiến quan trọng trong việc điều trị da có hắc tố đen, nám do tiếp xúc nhiều với ánh sáng có hại hàng ngày, đặc biệt là các tia tử ngoại UVA-B, do yếu tố nội tiết, sử dụng các loại mỹ phẩm và phương pháp làm đẹp không đúng, cũng như các nguyên nhân khác gây sạm nám da. Với sự kết hợp đỉnh cao trong công nghệ này đánh bật các vết nám và trả lại làn da mịn màng, trắng sáng, hồng hào, với liệu pháp tối ưu này tuổi thanh xuân sẽ lại về với các bạn gái và chị em phữ nữ thật dễ dàng.

Trị nám Dr laser có để lại sẹo không?

Hiện nay, công nghệ trị nám Dr. Laser Neo đang được ứng dụng tại Skincare Center, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da nám, đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện. Quý khách hàng có thê yên tâm và bỏ qua thắc mắc  trị nám Dr laser có để lại sẹo không ngay từ bây giờ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được điều trị nám da với các bác sĩ  da liễu chuyên sâu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được điều trị nám da với các bác sĩ  da liễu chuyên sâu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được điều trị nám da với các bác sĩ  da liễu chuyên sâu. Trước khi tiến hành thực hiện mỗi liệu trình, bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp những thắc mắc cụ thể cho quý khách hàng, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích trong quá trình điều trị. Đảm bảo sau mỗi liệu trình kết quả đạt được như mong đợi. Chính vì thế trị nám Dr laser có để lại sẹo không sẽ không phải là vấn đề đáng ngại. 

Bác sĩ tại JW tư vấn kỹ cho khách hàng về tình trạng da và liệu trình thực hiện phù hợp.

Bác sĩ tại JW tư vấn kỹ cho khách hàng về tình trạng da và liệu trình thực hiện phù hợp. 

Ngày 1-4-2017, vào lúc 8h sáng tại JW Skincare Center tổ chức hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị nám và trẻ hóa da toàn diện” tại lầu 7, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc . Chỉ trong ngày 1-4, JW Beauty Center có thương trình khuyến mại Sale up to 50% chi phí điều trị nám toàn diện bằng công nghệ Dr. Laser Neo và trẻ hóa da bằng công nghệ Young Skin Laser 6.1. Đăng ký tại đây

Đặc biệt chương trình có dành tặng cho quý khách hàng 10 gói chăm sóc và điều trị bằng Laser công nghệ cao kết hợp ánh sáng Premium IPL với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Viện chăm sóc và điều trị da cao cấp Bệnh viện JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat