Trị nám bằng laser có phải kiêng ăn gì không?

Trị nám bằng laser có phải kiêng ăn gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Võ Hải Hà, năm nay vừa bước qua tuổi 30. Trên mặt mấy năm nay có nhiều vết nám tụ lại từng mảng khiến gương mặt trông già nua, kém sáng khỏe. Tôi muốn đi điều trị nám bằng Neosys Laser Toning tại trung tâm. Nhưng tôi còn có một chút băn khoăn là trị nám vậy có tái phát lại không? Trị nám bằng laser có phải kiêng ăn gì không? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với. Tôi cảm ơn nhiều ạ.

( Hải Hà – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hải Hà thân mến!

Neosys Laser Toning là công nghệ tiên tiến hàng đầu trong điều trị nám da, được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng bởi các nhà khoa học Mỹ. Tại Việt Nam, Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kịp thời mang công nghệ này về  và đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp họ nhanh chóng có được làn da sáng hồng rạng rỡ hơn.

Vậy trị nám bằng Neosys Laser Toning có tái phát lại không?

Neosys Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng siêu âm mạnh mẽ, sở hữu hệ thống xung ngắn thâm nhập vào tận cùng bên trong chân gốc gây nám ở lớp trung bì, hạ bì lấy đi các hắc tố, giúp loại bỏ nám hoàn toàn, không cho chúng tái phát trở lại. Đồng thời chùm ánh sáng laser với năng lượng đỉnh cao sẽ giúp làm mờ nám trên bề mặt da hiệu quả, cho làn da nhanh chóng láng mịn, sáng hồng.

 

Neosys Laser Toning giúp trị nám hiệu quả

Trị nám bằng laser có phải kiêng ăn gì không?

Sau trị liệu, để đạt hiệu quả lâu dài, nám không có cơ hội phát triển trở lại bạn cần chú ý chăm sóc da đúng cách và lưu ý những vấn đề sau: 

+ Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, đặc biệt uống đủ nước mỗi ngày. Sau khi điều trị xong bạn không cần kiêng kị gì nhiều đâu nhé, cứ ăn uống bình thường. 

+ Bôi kem chống nắng mỗi ngày và che chắn cẩn thận ở vùng mới bắn laser

+ Khi trị nám xong, tránh tiếp xúc nước trực tiếp sau 5 tiếng

+ Cần hợp tác tốt và tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong lúc điều trị.

Kết quả sau khi điều trị nám của khách hàng tại Skincare JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau trị nám tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat