Trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không?

Trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không?

Câu hỏi:

Chào Spa JW! Em nghe nhiều người nói bên mình đang áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen khá hiệu quả. Em cũng có tìm hiểu tuy nhiên vẫn còn một số thắc mắc muốn hỏi là trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không? Chi phí khoảng bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn nhiều.

(Hồng Hải, Quận Bình Tân)

Trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không?

Trả lời:

Bạn Hồng Hải thân mến!

trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không

Công nghệ Laser Aileen tại Spa JW đang được đánh giá là giải pháp trị mụn trứng cá hiện đại nhất

Đúng như bạn chia sẻ, Laser Aileen hiện đang được đánh giá là công nghệ trị mụn, trong đó có mụn trứng cá rất hiệu quả, an toàn và đảm bảo không gây thương tổn cho da. 

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, Spa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là vinh dự khi trở thành 1 trong những đơn vị tại Việt Nam áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen chính thống của Mỹ. Đặc biệt, dưới sự điều trị và thăm khám của đội ngũ bác sĩ da liêu, kỹ thuât viên có trình độ giỏi, đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. 

Trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có để lại vết thâm không?

Nếu như công nghệ trị mụn trứng cá cũ thường gây bỏng rát và không mang đến hiệu quả cao, để lại vết thâm trên da thì Aileen Laser với sự cải tiến vượt bậc sẽ khắc phục mọi nhược điểm trên.

Dịch vụ trị mụn trứng cá tại Trung tâm Skincare JW

Aileen Laser sử dụng bước sóng siêu âm mạnh mẽ cùng chùm ánh sáng có chọn lọc, tác động sâu vào tận cùng chân mụn, phá vỡ kết cấu cồi mụn làm chúng săn lại và đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nôi sống mụn. Như vậy mụn trứng cá được loại bỏ dứt điểm và không mọc trở lại.

Bên cạnh đó, cơ thể khi được tác động bởi nguồn nhiệt năng sẽ tự động thúc đẩy quá trình tăng trưởng collagen, elastin để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, nên sau khi thực hiện làn da bạn không có vết thâm sẹo mà trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. 

Hình ảnh cho thấy sự thay đổi rõ rệt sau trị mụn trứng cá tại Spa JW

Hình ảnh cho thấy sự thay đổi rõ rệt sau trị mụn trứng cá tại Spa JW

Trị mụn trứng cá khoảng bao nhiêu tiền?

Thực tế, để điều trị mụn trứng cá dứt điểm thì bạn phải trải qua vài lần thực hiện. Tùy vào tình trạng mụn, yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ da liễu sẽ đưa ra phác đồ  phù hợp, rút ngắn nhất.

Như vậy, chi phí trị mụn trứng cá cũng có thay đổi theo tình trạng mụn của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat