Trị mụn trứng bằng laser có phải nghỉ dưỡng không?

Trị mụn trứng bằng laser có phải nghỉ dưỡng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên. Mặt cháu, nhất là 2 bên má, trán và dưới cằm có nổi nhiều mụn trứng cá. Hồi đầu cháu có nặn nhưng thấy để lại sẹo thâm nhìn ghê quá nên từ đó nay sợ không dám làm nữa. Hôm trước cháu có đọc được thông tin và biết được Skincare JW chữa mụn trứng khá hiệu quả bằng công nghệ Laser Aileen. Vậy cho cháu hỏi chút là thực hiện có đau không? Trị mụn trứng bằng laser có phải nghỉ dưỡng không?

(Hoài Trang, Quận 9)

trị mụn trứng cá bằng laser có phải nghĩ dưỡng không?

Trả lời:

Bạn Hoài Trang thân mến!

trị mụn trứng cá

 

Làn da mịn màng, sáng hồng là mong ước của nhiều bạn gái

Trong các loại mụn, mụn trứng cá là phổ biến, nhất là những bạn gái đang ở tuổi dậy thì. Để giải quyết khuyết điểm này, bạn cần phải lựa chọn phương pháp cẩn thận nếu không muốn trên mặt có sẹo và vết thâm.

Hiện nay, theo các chuyên gia để loại bỏ mụn hiệu quả từ gốc và vẫn đảm bảo an toàn cho da thì tốt nhất nên áp dụng công nghệ cao Laser Aileen. Đây là dòng máy mới nhất được nghiên cứu, phát triển bởi Hoa Kỳ và đang có rất nhiều quốc gia phát triển áp dụng vào làm đẹp cho khách hàng.

 

Kỹ thuật viên tại Skincare JW đang thực hiện trị mụn bằng Laser Aileen

Vậy trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen có đau không?

Công nghệ Laser Aileen chỉ dùng bước sóng có mức năng lượng vừa phải và phù hợp với từng loại da để tác động sâu vào lớp biểu bì, sau đó phá hủy cồi mụn một cách gọn gàng, nhẹ nhàng từ đó ngăn ngừa mụn hình thành trở lại. Ngoài ra, chùm ánh sáng laser thông minh còn kích thích cơ thể tự sản xuất collagen, như vậy tại vùng điều trị mụn được phục hồi tối đa, làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Trước khi tiến hành trị mụn bằng Laser Aileen bạn sẽ được bôi thuốc tê nhẹ, do đó đảm bảo không có bất kì cảm giác đau rát nào trong khi bắn.

Hình ảnh sau khi trị mụn trứng cá tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi trị mụn trứng cá tại Skincare JW

Quý khách xem chi tiết Quy trình trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen tại đây.

Trị mụn trứng bằng laser có phải nghỉ dưỡng không?

Như đã chia sẻ ở trên, công nghệ này chỉ tác động vào đúng điểm cần loại mụn mà không xâm lấn ra các vị trí xung quanh và hầu như cơ thể không bị ảnh hưởng gì nhiều. Chính vì vậy, sau khi bắn laser bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể quay lại với công việc ngay. Nhiều khách hàng tại Skincare JW còn tận dụng giờ nghỉ trưa để đi làm đẹp nên bạn đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là sau khi bắn phải bôi kem chống nắng hàng ngày cho da, tránh tiếp xúc với nước trong 5 tiếng đầu và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ da liễu.

Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và đều nhận được kết quả hài lòng.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat