Trị mụn bằng laser có hiệu quả không thưa bác sĩ da liễu JW?

Trị mụn bằng laser có hiệu quả không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em làm bán hàng online, công việc thường xuyên phải đi ra ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, do đó thời gian này mặt có nổi khá nhiều mụn bọc. Làn da em cũng thuộc dạng trắng nên mụn hiện lên rất rõ khiến em vô cùng tự ti. Em đang tính đi trị mụn bọc bằng laser. Tuy nhiên còn đang lăn tăn nên muốn hỏi bác sĩ là trị mụn bằng laser có hiệu quả không? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

(Thúy Hằng, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến!

trị mụn bọc

Làn da mịn màng, không mụn sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn

Mụn bọc khiến cho khổ chủ không chỉ cảm thấy tự ti mà hơn thế nữa nó còn gây nên cảm giác đau nhức nhẹ rất khó chịu.

Trị mụn bằng laser có hiệu quả không?

Hiện nay, đã có nhiều biện pháp trị mụn được đưa ra để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thì công nghệ Laser Aileen mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đây là một phương pháp điều trị mụn mới của Hòa Kỳ, hoạt động theo nguyên lý khoa học, có thể giúp xóa mụn từ gốc đến ngọn hiệu quả, không gây xâm lấn đến da và đảm bảo an toàn. Những điều này cũng đã được FDA công nhận.

Laser Aileen là công nghệ trị mụn bọc cực hiệu quả của Mỹ

Laser Aileen sử dụng bước sóng siêu âm mạnh mẽ 1064nm có khả năng đi xuyên qua da, tác động thẳng vào tuyến bã nằm bên dưới, làm tiêu độc tố và diệt khuẩn mụn một cách nhanh chóng, ngăn chặn khả năng tái phát mà không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến vùng lân cận. Ngoài ra, chùm ánh sáng laser sẽ có nhiệm vụ tăng sinh các tế bào mới phát triển, giúp da tại vùng điều trị nhanh tái tạo phục hồi, cho da nhẵn mịn tự nhiên mà không để lại vết thâm sẹo.

Kết quả sau khi trị mụn bọc tại Skincare JW

Tuy nhiên, để điều trị mụn bọc hiệu quả thì không đơn thuần chỉ dựa vào công nghệ mà nó còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp cho bạn.

Tại Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trước khi thực hiện bắn Laser Aileen, bạn sẽ được bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám vùng da mụn, sau đó phân tích tình trạng mụn qua máy soi da hiện đại, từ đó mới đưa ra phác đồ cụ thể để sao cho mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

 

Bác sĩ da liễu tư vấn cho khách hàng

Ngoài ra, sau khi chữa mụn xong người bệnh phải tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc, kiệng kị của bác sĩ da liễu để có được làn da như ý, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat