Trị hôi nách tự nhiên hiệu quả tại nhà sau vài phút

Chắt lọc 4 biện pháp trị hôi nách tự nhiên sau vài phút

trị hôi nách tự nhiên

Hôi nách là một hiện tượng dai dẳng, khó trị nếu không áp dụng đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ chắt lọc 4 biện pháp trị hôi nách tự nhiên sau vài phút, đơn giản mà mang lại hiệu quả cao cho bạn, cùng thử nhé.

trị hôi nách tự nhiên

Mùi hôi cơ thể khiến nhiều người mặc cảm khi giao tiếp

+ Trị hôi nách tự nhiên với khoai tây

Bạn dùng dao cắt khoai tây đã rửa sạch theo từng lát mỏng rồi lấy chúng chà vào phần da dưới cánh tay và để cho đến khi khô hẳn thì hãy rửa sạch lại bằng nước.

Cách thiên nhiên an toàn này giúp khử mùi mồ hôi nách rất công hiệu nhờ vào khả năng làm co lại những lỗ chân lông, giảm tình trạng tiết dầu, chảy mồ hôi dưới cánh tay.

Trị hôi nách tự nhiên với khoai tây

+ Lá trầu không khử hôi nách

Những nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng, lá trầu không chứa những chất có tác dụng trị bệnh như đường, tinh dầu, diataza và tanin. Hơn thế nữa, lá trầu không còn sở hữu một loại phenol mang tên chavicol giúp khử trùng vô cùng hữu hiệu, theo đó sẽ làm giảm mùi hôi cơ thể cho bạn.

Các bạn rửa sạch vài lá trầu không còn tươi giãn nát, trong lúc tắm bạn lấy phần lá này chà vào vùng nách. Thực hiện đều đặn trong khoảng một tháng, mùi hôi này sẽ được giảm dần và loại bỏ sớm.

Lá trầu không khử hôi nách

+ Trị hôi nách tự nhiên bằng bạc hà

Bạc hà cũng tương tự như trầu không cũng có tác dụng khử mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả do có vị cay cay, giúp kháng khuẩn rất tốt.

Trước khi tắm, bạn lấy bạc hà đã giã nát xát trực tiếp vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Trị hôi nách tự nhiên bằng bạc hà

+ Tẩy lông nách

Theo các chuyên gia, mùi hôi nách xuất phát một phần lớn từ những sợi vi ô lông rậm rạp, do đó biện pháp tốt nhất để giảm thiểu tình trạng này là tẩy lông nách.

Aileen Laser hiện đang là công nghệ tẩy lông tiên tiến và đạt hiệu quả cao hàng đầu hiện nay, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc… chứng nhận về tính an toàn, đồng thời cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Xem chi tiết quy trình tẩy lông nách bằng Laser Aileen tại đây.

Tẩy lông nách cũng giúp làm giảm mùi hôi vùng dưới cánh tay

Tẩy lông nách cũng giúp làm giảm mùi hôi vùng dưới cánh tay

Tại Việt Nam, Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tẩy lông nách bằng Laser Aileen uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat