Trị bớt bằng laser có tái phát lại không

Trị bớt bằng laser có tái phát lại không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã có vết bớt khoảng 3cm ở dưới cằm, ngày bé nó nhạt nhưng khi lớn thì nó càng sẫm màu hơn, bây giờ là màu cà phê. Em luôn cảm thấy tủi thân và ngại giao tiếp với nhiều người vì sợ họ chê mình xấu. Em muốn đi điều trị bớt bằng laser sau nhiều ngày tìm hiểu. Tuy nhiên, em vẫn còn một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là trị bớt bằng laser có tái phát lại không? Em xin cảm ơn.

(Hoàng Thùy, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thùy thân mến!

Với trường hợp vết bớt màu cà phê, to khoảng 3cm của bạn thì việc điều trị bằng công nghệ Laser thế hệ mới nhất Q-switched ND YAG của Hoa Kỳ sẽ không có gì khó khăn nhiều nếu được bác sĩ da liễu chỉ định liệu trình thực hiện đúng đắn.

Là thương hiệu làm đẹp uy tín từ nhiều năm nay, Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn, đặc biệt là với công nghệ trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG.

Vậy trị bớt bằng laser có tái phát lại không?

So với các dòng laser cũ thì Laser Q-switched ND YAG có nhiều bước cải tiến vượt bậc, cơ chế hoạt động của nó là loại bỏ hắc tố melanin hình thành nên bớt sắc tố từ gốc nên hiệu quả mang lại rất cao, duy trì lâu dài ít tái phát.

Laser Q-switched ND YAG giúp trị bớt hiệu quả từ gốc đến ngọn

Sau khi thăm khám vùng bớt dưới sự hỗ trợ của máy soi da, bác sĩ da liễu tại Skincare JW sẽ kết luận loại bớt, tình trạng bớt dưới vùng cằm của bạn, sau đó dựa vào chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đưa ra phác đồ thực hiện tốt nhất.

Q-switched ND YAG có nhiều bước sóng siêu âm khác nhau, trong đó 2 bước sóng có khả năng nhuộm màu tia là 1064nm và 532nm có thể đạt hiệu quả cao với nhiều màu bớt sắc tố khác nhau như đỏ, cà phê, xanh đen,… Khi nguồn nhiệt nặng chiếu vào sẽ giúp phân hủy sắc tố melanin – mầm mống gây bớt từ gốc đến ngọn, dần dần trả lại làn da mịn màng, sáng khỏe hơn cho bạn.

Hình ảnh sau khi trị bớt tại Skincare JW

Tuy nhiên, sau khi điều trị bớt thành công bạn kết hợp với những hướng dẫn chăm sóc, chế độ ăn uống của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất, duy trì kết quả lâu nhất.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat