Trị bớt bẩm sinh bằng Laser có tốt và hiệu quả không? - JW Skincare

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser có tốt và hiệu quả không?

Bớt bẩm sinh mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở mặt. Trị bớt bẩm sinh bằng Laser có tác dụng an toàn, nhanh chóng loại bỏ vết bớt và hiệu quả duy trì lâu dài.

trị bớt bẩm sinh

Bớt bẩm sinh có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 25 tuổi, em bị 1 vết bớt tương đối to ở mặt, vết bớt này xuất hiện từ khi em mới được sinh ra. Em có tham khảo thử phương pháp trị bớt bẩm sinh bằng Laser nhưng không biết có tốt và hiệu quả thực sự không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trường hợp bị bớt bẩm sinh như bạn thì thực hiện phương pháp Laser Q-switched ND YAG là hợp lý. 

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser có tốt và hiệu quả không?

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG được áp dụng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có khả năng nhuộm màu tia, tần số phát tia rộng, công suất cao, có thể tạo ra 4 bước sóng đa dạng khác nhau, trong đó có 2 bước sóng nhuộm màu là 1.064nm và 532nm, đạt hiệu quả cao với nhiều dạng bớt sắc tố da khác nhau như Nevus of Ota, Nevus ò Hori, bớt cà phê sữa, bớt rượu vang đỏ…

Bác sĩ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang giúp khách hàng điều trị bớt sắc tố với máy Q-switched ND YAG

Trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG là giải pháp an toàn, thích hợp cho mọi loại da, hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám cụ thể hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị bớt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat