Trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không?

Trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ da liễu! Em tên Thúy Hằng, hiện đang là nhân viên kế toán. Em có vết bớt bẩm sinh màu xanh đen khoảng 3 cm bên má nên muốn đi điều trị. Qua tìm hiểu nhiều thông tin em được biết hiện nay công nghệ Laser thế hệ mới nhất Q-switched ND YAG có hiệu quả khá tốt trong việc trị bớt bẩm sinh. Vật không biết công nghệ này thực hiện như thế nào? Trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không? Em xin cảm ơn.

(Phương Vy, Biên Hòa – Đồng Nai)

trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không?

Trả lời:

Bạn Phương Vy thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ qua nhiều năm cải tiến, hiện nay công nghệ Laser Q-switched ND YAG được cho là thế hệ máy mới có khả năng điều trị bớt bẩm sinh cứng đầu tốt nhất hiện nay.

trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không

Tại Việt Nam, Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là một trong số rất ít đơn vị áp dụng thành công công nghệ này. 

Kết quả sau khi điều trị bớt bẩm sinh tại Skincare JW

Kết quả sau khi điều trị bớt bẩm sinh tại Skincare JW

Laser Q-switched ND YAG trị bớt bẩm sinh như thế nào?

Để trị bớt bẩm sinh đạt hiệu quả cao thì ngoài việc áp dụng công nghệ Laser Q-switched ND YAG thì cũng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ da liễu trong việc đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp với tình trạng bớt từng người.

Tại Skincare JW trước khi tiến hành làm đẹp, bác sĩ da liễu sẽ thăm khám, soi da để nắm bắt chính xác loại bớt, màu bớt, mức độ,… từ đó dựa vào chuyên môn, kinh nghiệm và kết hợp với mong muốn của khách hàng, từ đó mới đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất.

Sau đó, dựa vào phác đồ điều trị của bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Q-switched ND YAG phù hợp với màu bớt của bạn, rồi thực hiện chiếu trực tiếp lên vùng cần chữa trị để phân hủy, làm nhạt các hắc tố gây bên trong lớp biểu bì, hạ bì mà không gây đau rát, không để lại sẹo sau điều trị. Song song với đó, tia laser kích thích cơ thể tăng sinh tế bào mới, giúp làn da nhanh chóng phục hồi sáng khỏe tự nhiên hơn.

Điều trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG

Điều trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-switched ND YAG giúp xóa bớt từ sâu bên trong rất hiệu quả

Trị bớt bẩm sinh bằng laser có bắt nắng không?

Laser Q-switched ND YAG với cơ chế hoạt động thông minh, các chọn lọc, hoạt động linh hoạt và chỉ tác động để loại bỏ hắc tố bớt chàm mà không mài mỏng da, khiến da nhạy cảm, dễ bắt nắng như các dòng laser cũ. Điều này cũng đã được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình thực hiện liệu trình bạn hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt. Bôi kem chống nắng mỗi ngày dù bạn ở trong nhà, đồng thời tăng cường thêm các biện pháp che chắn như dùng mũ nón, khẩu trang,….

Quý khách xem chi tiết Quy trình trị bớt bẩm sinh bằng Laser Q-swiched ND YAG tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat