Trẻ hóa da mặt bằng phương pháp PRP - JW Skincare

Trẻ hóa da mặt bằng phương pháp PRP

Hiện thực hóa ước mơ giữ mãi tuổi thanh xuân bằng phương pháp trẻ hóa da mặt PRP đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Sẽ không còn ai tự ti về làn da kém duyên của mình nếu ứng dụng phương pháp trẻ hóa hiện đại này.

Bài viết liên quan :

trẻ hóa da mặt bằng laser

chăm sóc da sau khi điều trị laser

tre-hoa-da-mat

Ngày nay, làm đẹp trở thành nhu cầu tất yếu và vô cùng quan trọng với chị em phụ nữ. Việc sở hữu làn da đẹp mang đến cho chị em nhiều cơ hội hơn trong công việc, mang đến sự tự tin và tạo nên sức hút ấn tượng cho chính mình. Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác đã vô tình phủ bụi mờ lên làn da, khiến chúng trở nên lão hóa. Cách trẻ hóa da bằng PRP ra đời giúp chị em nhanh chóng sở hữu được làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống.

PRP là gì, có tác dụng như thế nào?

PRP là tên gọi của Platelet Rich Plasma – đây là huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng giúp làn da trẻ trung. Theo các chuyên gia, việc làm đẹp bằng huyết tương của chính cơ thể mình sẽ mang đến kết quả lâu dài, tính an toàn cao, đây được xem là bước đột phá của ngành làm đẹp.

tre-hoa-da-mat-2

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu với tác dụng trẻ hóa da mặt

Cách trẻ hóa da mặt bằng PRP mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Theo đó, máu tự thân của chính cơ thể sẽ được lọc qua hệ thống ly tâm và trở thành huyết tương giàu tiểu cầu. Khi đưa PRP vào làn da, các nhân tố từ PRP sẽ tiến hành tăng sinh tế bào, tăng  collagen, nguyên bào sợi,  giúp da nhanh chóng trẻ hóa toàn diện.

tre-hoa-da-mat-3

Cơ chế trẻ hóa da của PRP

Ứng dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ PRP sẽ giúp khách hàng tiếp cận được phương pháp hiện đại, có tính an toàn cao với làn da. Với những lo âu về sẹo xấu, mụn, các khuyết điểm khác nhau sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ PRP, huyết tương giàu tiểu cầu sẽ lấp đầy và can thiệp để làn da đạt được điểm 10 sau khi thực hiện.

Trẻ hóa da mặt bằng PRP nên thực hiện ở đâu?

Nếu chị em đang lo âu về làn da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm thì hãy nhanh chóng đến Vip Beauty Center của JW và ứng dụng công nghệ trẻ hóa da bằng PRP hiện đại.

tre-hoa-da-mat-4

Trung tâm Vip Beaty Center của JW

Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp tư vấn, soi da và từ đó tiến hành ứng dụng màng PRP, giúp làn da sáng mịn và tươi mới.

Trung tâm Vip Beauty Center của JW có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ PRP chuẩn chất lượng, mang đến kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại tại JW

Những lo âu về làn da không đều màu, về lão hóa xuất hiện, về sẹo xấu, mụn rỗ sẽ được đẩy lùi hiệu quả với phương pháp trẻ hóa da an toàn bằng PRP hiện đại.

tre-hoa-da-mat-5

Da căng bóng, mịn đẹp sau khi ứng dụng công nghệ trẻ hóa PRP

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat