Top 5 cách trị sẹo lồi dân gian ít tốn kém hiệu quả cao - JW Skincare

Top 5 cách trị sẹo lồi dân gian ít tốn kém hiệu quả cao

Sẹo lồi thường được hình thành bởi những vết mổ, vết thương lâu năm… Do vậy, cần có cách trị sẹo lồi kịp thời và hiệu quả. Với phương pháp dân gian ít tốn kém sau đây, bạn sẽ loại bỏ được những nốt sẹo lồi xấu xí.

1. Cách trị sẹo lồi bằng cỏ cà ri

Cỏ cà ri có tính mát nên được sử dụng để chống viêm, trị sẹo lồi hiệu quả. 

Để thực hiện cách trị sẹo lồi bằng cà ri, bạn hãy luộc hạt cỏ cà ri với 1 lít nước trong vài phút, và lấy nước vừa thu được thoa rửa vùng bị sẹo. Thực hiện thường xuyên cách trị sẹo lồi này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

trị sẹo lồi

Cách trị sẹo lồi hiệu quả bằng cỏ cà ri

2. Cách trị sẹo lồi bằng lô hội

Lô hội được chứng minh là có khả năng giảm sự xuất hiện của vết bỏng, kháng viêm và do đó cũng được sử dụng để trị sẹo lồi cực hay.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy phần nhân bên trong lá lô hội thoa đều lên vết sẹo, áp dụng thường xuyên mỗi ngày 1 lần, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ ràng.

3. Cách trị sẹo lồi bằng túi trà xanh

Túi trà xanh có tác dụng chống Oxy hóa và trị sẹo lồi rất tốt. 

Để thực hiện, bạn bỏ 1 túi trà xanh vào nước nóng rồi đặt trực tiếp túi lên vùng sẹo lồi, áp dụng 4 lần/ngày, mỗi lần khoảng 10 đến 15 phút. Hoặc có thể ngâm 1 chiếc khăn bông vào trà xanh, vắt nước, đắp xung quanh vùng sẹo khoảng 10-15 phút. Sau 1 thời gian trị sẹo lồi bằng cách này, bạn sẽ cải thiện được làn da rõ rệt.

4. Cách trị sẹo lồi bằng Vitamin E và D

Cả 2 loại Vitamin E và D đều được dùng để điều trị sẹo cực hay. Bạn chỉ cần mua viên nang Vitamin E hoặc D ngoài nhà thuốc rồi lấy chất lỏng bên trong trộn cùng 4-5 giọt thầu dầu và xoa bóp lên vùng da cần trị sẹo lồi 3-4 lần/ngày, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Lưu ý: 

– Đối với Vitamin E: sử dụng viên có chứa 400 IU

– Đối với Vitamin D: sử dụng viên có chứa 2,000 IU

trị sẹo lồi 1

Viên nang Vitamin E giúp trị sẹo lồi trên da

5. Cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao

Mặc dù cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, ít tốn kém nhưng không làm hết hẳn các vết sẹo vì chỉ mới tác động trên bề mặt da. Trong khi đó, trị sẹo lồi đòi hỏi phải bóc tách tổ chức mô da và kích thích tăng sinh Collagen cho cơ thể, tái tạo tế bào mới thay thế tế bào hư tổn ở vết sẹo. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional, với cơ chế thông minh, năng lượng lên đến 10.600 nm, tác động sâu vào vùng điều trị, loại bỏ phần tế bào cũ xơ cứng lâu năm, kích thích sản sinh Collagen và Elastin tự nhiên giúp tế bào mới phát triển mạnh mẽ. Vết sẹo lồi được xóa mờ thấy rõ. Phương pháp trị sẹo lồi này có hiệu quả đến 85%, đồng thời còn giúp cải thiện cho làn da mịn màng.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat