Top 5 cách trị mụn bọc bằng Aspirin hiệu quả cao - JW Skincare

Top 5 cách trị mụn bọc bằng Aspirin hiệu quả cao

Aspirin là loại thuốc có tác dụng trị mụn bọc rất hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ “mách” bạn top 5 cách trị mụn bọc bằng Aspirin cực tốt.

1. Cách trị mụn bọc bằng Aspirin nghiền nát

Aspirin có chứa Axit Betahydroxy hay BHA – tên của loại Axit Salicylic. BHA có tác dụng tẩy da chết nên rất dễ tìm thấy trong các sản phâm trị nếp nhăn, trị mụn bọc… 

Để thực hiện cách trị mụn bọc bằng Aspirin, bạn nghiền nát thuốc ra và cho 1 ít nước tạo độ mềm dính rồi thoa lên nốt mụn bọc, để yên trong 15 phút thì rửa sạch với nước, các nốt mụn sẽ bớt sưng và rụng dần đi. Đây được xem là cách trị mụn bọc đơn giản mà hiệu quả.

trị mụn bọc

Trị mụn bọc bằng Aspirin nghiền nát

2. Cách trị mụn bọc bằng Aspirin và thuốc

Bạn chuẩn bị 1 tuýp thuốc trị mụn bọc, sau đó nghiền nát Aspirin, trộn chung với 1 ít thuốc đã chuẩn bị rồi thoa lên nốt mụn bọc cần điều trị, kiên trì thực hiện 1 thời gian, bạn sẽ thấy mụn bọc trên da rụng dần đi. Cách trị mụn bọc này mang lại hiệu quả cao.

3. Cách trị mụn bọc bằng Aspirin và mật ong

 

Để thực hiện cách trị mụn bọc bằng Aspirin và mật ong, bạn nghiền nát 3 viên thuốc Aspirin trong chiếc bát nhỏ, thêm vài giọt nước tạo độ sánh rồi cho mật ong vào trộn đều để được hỗn hợp sệt, mịn. Sau đó, thoa hỗn hợp Aspirin và mật ong lên khắp mặt, đặc biệt là những vùng có nhiều mụn bọc. Thư giãn khoảng 10-15 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Kiên trì áp dụng cách trị mụn bọc này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ  hài lòng về làn da mịn màng theo thời gian.

4. Cách trị mụn bọc bằng Aspirin và nước chanh

 

Để thực hiện cách trị mụn bọc bằng hỗn hợp này, bạn nghiền nát Aspirin thành bột, vắt lấy nước cốt chanh, bỏ hạt. Sau đó, trộn đều 2 nguyên liệu lại với nhau, cho thêm 2 thìa mật ong nguyên chất vào (hoặc có thể thay thế bằng dầu ô liu hay dầu dừa). Thoa hỗn hợp vừa thu được lên mặt, đặc biệt ở những vùng da có nhiều mụn, để trong 15 phút, nhúng chiếc khăn với Banking Soda cho ướt và làm sạch mặt nạ.

Áp dụng cách trị mụn bọc này đều đặn 2-3 lần/tuần, các nốt mụn bọc sẽ rụng dần, trả lại cho bạn làn da sạch mịn.

trị mụn bọc 1

Aspirin và nước chanh là hỗn hợp trị mụn bọc hiệu quả

5. Cách trị mụn bọc bằng công nghệ cao

Ngoài những cách trị mụn bọc dễ dàng thực hiện ngay tại nhà bằng Aspirin vừa nêu trên đòi hỏi sự kiên trì, bạn có thể tham khảo cách trị mụn bọc nhanh chóng, hiệu quả cao bằng Laser Aileen hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với bước sóng lên tới 1.064nm có khả năng len sâu vào tận trong cùng gốc mụn, khóa chặt và tiêu diệt toàn bộ ổ mụn, làm săn cồi mụn, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng để giúp làn da sáng khỏe hơn.

Chàng trai có làn da mịn đẹp hơn sau khi điều trị mụn bọc bằng Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat