Top 5 cách tẩy lông mặt rậm rạp nhanh chóng - JW Skincare

Top 5 cách tẩy lông mặt rậm rạp nhanh chóng

Tẩy lông mặt có nhiều cách như Waxing, sử dụng thiên nhiên… Tuy nhiên, áp dụng như thế nào là đúng cách? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. Tẩy lông mặt bằng việc Waxing

Đặc điểm tẩy lông mặt bằng việc Waxing là tạo ra hỗn hợp keo có khả năng kết dính tốt và loại bỏ lông hiệu quả.

Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng dung dịch tạo độ bám dính thích hợp với làn da, áp lên mặt, sau vài phút lột ra như lớp băng dính. Lông mới mọc hay lâu ngày, nhạt hay đậm đều theo đó mà rụng dần, trả lại làn da trắng mịn màng. Đây được xem là cách tẩy lông mặt an toàn và nhanh chóng được nhiều người tin dùng.

tẩy lông mặt

Waxing là cách tẩy lông mặt đơn giản và nhanh chóng

2. Tẩy lông mặt bằng mật ong và chanh

Chanh và mật ong không những tẩy lông mặt rất tốt mà còn bổ sung Vitamin, khoáng chất nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa lông mọc ngược trở lại.

Để thực hiện, bạn dùng 1 muỗng cà phê mật ong và vài giọt nước cốt chanh trộn đều rồi đắp lên mặt, để khoảng 15 phút thì dùng khăn ẩm lau sạch. Áp dụng cách tẩy lông mặt này 3 lần/tuần, tối thiểu sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy kết quả đáng mong đợi.

3. Tẩy lông mặt bằng mặt nạ trứng gà

Mặt nạ trứng gà không chỉ là cách tẩy lông mặt hữu hiệu mà còn phổ biến trong việc làm đẹp da.

Để thực hiện, bạn trộn đều các nguyên liệu sau: 1 lòng trắng trứng + 1 muỗng cà phê đường + 1 muỗng canh bột mỳ. Sau đó, đắp lên mặt, đợi đến khi khô thì lột ra (theo chiều lông mọc ngược) như 1 lớp băng dính. Áp dụng cách tẩy lông mặt này 2 lần/tuần, liên tục 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt, các sợi lông được loại bỏ dần đi.

4. Tẩy lông mặt bằng bột nghệ

Khoa học chứng minh bột nghệ có tác dụng kiềm hãm tóc (lông) phát triển. Do vậy, nó cũng có khả năng tẩy lông mặt hiệu quả.

Để thực hiện, bạn trộn bột nghệ với nước sạch tạo hỗn hợp kết dính rồi thoa lên mặt, đợi đến khi khô thì dùng bông gòn nhúng nước ấm và loại bỏ chúng đi. Kiên trì áp dụng cách tẩy lông mặt này 3 lần/tuần, các sợi lông rậm rạp sẽ rời khỏi mặt bạn theo thời gian.

tẩy lông mặt 1

Cách tẩy lông mặt hữu hiệu bằng bột nghệ

5. Tẩy lông mặt bằng công nghệ cao

Ngoài những công thức tẩy lông mặt vừa nêu trên thì bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông mặt bằng Laser Aileen hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào bên trong các lỗ chân lông tận 6mm, đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông mặt tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat