Top 5 cách tẩy lông mặt ở nam giới hiệu quả không mọc trở lại - JW Skincare

Top 5 cách tẩy lông mặt ở nam giới hiệu quả không mọc trở lại

Việc tẩy lông mặt ở nam giới không những giúp sạch mịn mà còn duy trì độ trẻ trung lâu dài. Mời bạn tham khảo 5 cách tẩy lông mặt ở nam hiệu quả sau đây.

1. Cách tẩy lông mặt bằng Wax lông

Wax lông là cách tẩy lông mặt không còn xa lạ với quý ông.

Để thực hiện, chỉ cần dùng sáp Wax lông sẵn có thoa lên vùng mọc lông, áp 1 miếng vải lên tạo độ kết dính rồi giật ngược theo chiều kim đồng hồ để làm rụng dần những sợi lông. Đây được xem là cách tẩy lông mặt hiệu quả nhanh chóng nhưng mang lại cảm giác đau, dễ gây trầy xước nếu không cẩn thận.

tẩy lông mặt

Cách tẩy lông mặt ở nam giới bằng Wax lông

2. Cách tẩy lông mặt bằng cạo lông

 

Cạo lông để tẩy lông mặt là cách nhiều người hay dùng. Đối với làn da nam giới, điều này không chỉ làm sạch gương mặt mà còn duy trì độ trẻ lâu, bởi vì da quý ông dày hơn phụ nữ.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy dao cạo, cạo nhẹ nhàng vùng lông trên mặt. Với cách tẩy lông mặt này, bạn nên thực hiện đều đặn 1-2 lần/tháng, bởi vì sau khi cạo, lông dễ mọc lại cứng và rậm hơn.

3. Cách tẩy lông mặt bằng kem tẩy lông

 

Sử dụng kem là cách tẩy lông mặt “nhẹ nhàng” nhưng đòi hỏi bạn phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. 

Để thực hiện, bạn chỉ cần mua kem tẩy lông mặt có nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng, khả năng dưỡng ẩm da, sau đó thoa lên mặt, để qua đêm đến sáng. Với cách tẩy lông mặt này, bạn chỉ cần rửa đi với nước sạch là các sợi lông sẽ tự rụng dần. Kiên trì sử dụng, bạn sẽ hài lòng về làn da sạch đẹp lên mỗi ngày.

4. Cách tẩy lông mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên

 

Có nhiều nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với nhau tạo nên cách tẩy lông mặt hữu hiệu. Trong đó, hỗn hợp mật ong + chanh + đường nâu được xem là phổ biến và hiệu quả nhanh chóng. 

Để thực hiện, bạn trộn chanh + mật ong + và đường nâu theo tỷ lệ 1:1:1, đánh đều rồi thoa lên da, dùng miếng vải áp lên và miết nhẹ theo chiều lông mọc. Sau đó, rửa sạch lại với nước. Kiên trì sử dụng cách tẩy lông mặt này 1 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện, sáng và sạch hơn. 

tẩy lông mặt 1

Hỗn hợp chanh + mật ong + đường nâu là cách tẩy lông mặt cực tốt

5. Cách tẩy lông mặt bằng Laser Aileen

Làn da của nam giới dày hơn nữ giới nên lông mọc thường cứng và rậm hơn. Do vậy, những cách tẩy lông mặt bằng thiên nhiên vừa nêu trên chỉ có tác dụng tương đối, lông có thể mọc trở lại nhiều hơn. Do vậy, để tẩy lông mặt hết hẳn cho nam giới, quý ông nên thực hiện công nghệ tẩy lông mặt bằng Laser Aileen hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào bên trong các lỗ chân lông tận 6mm, đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông mặt tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat