Top 4 cách trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên tốt cho da - JW Skincare

Top 4 cách trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên tốt cho da

Đường nâu, đá lạnh, lá bạc hà… được biết đến với công dụng trị mụn, giảm sưng hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể là cách trị mụn trứng cá từ các nguyên liệu trên.

1. Trị mụn trứng cá bằng đường nâu

Đường nâu có tính sát khuẩn cực tốt. Do vậy, đường nâu được xem là cách trị mụn trứng cá đơn giản được nhiều người tin dùng.

Để thực hiện, bạn hãy lấy đường nâu, rắc nhẹ lên da mặt hàng ngày. Sau đó, rửa sạch mặt với nước ấm. Kiên trì áp dụng cách trị mụn trứng cá này khoảng 3-4 lần/ tháng, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện lên từng ngày.

trị mụn trứng cá

Đường nâu là cách trị mụn trứng cá được nhiều người tin dùng

2. Trị mụn trứng cá bằng đá lạnh

 

Là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, đá lạnh không chỉ có tính năng làm se khít lỗ chân lông mà còn giảm lượng vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể gây mụn. 

Để thực hiện, bạn hãy lấy đá lạnh chườm đều lên da mặt, nhất là những vùng có nhiều mụn trứng cá. Kiên trì áp dụng cách trị mụn trứng cá này thường xuyên, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, săn chắc.

3. Trị mụn trứng cá bằng lá bạc hà

Lá bạc hà có khả năng giảm viêm sưng do mụn trứng cá, đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả.

Để thực hiện, bạn hãy lấy lá bạc hà nghiền nát. Sau đó, thoa đều lên da mặt. Để trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Áp dụng cách trị mụn trứng cá này thường xuyên sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ. 

trị mụn trứng cá 1

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lá bạc hà

4. Trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen

3 cách trị mụn trứng cá vừa nêu trên chỉ có tác dụng với làn da mụn nhẹ, mới mọc. Đối với mụn nặng, lâu năm, bạn phải dùng đến công nghệ cao thì mới mang lại hiệu quả. Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện cách trị mụn trứng cá bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với bước sóng lên tới 1.064nm, có khả năng len sâu vào tận bên trong phần cuối cùng gốc mụn, khóa chặt và tiêu diệt ổ mụn, làm săn cồi mụn, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng, giúp làn da trở nên sáng khỏe, mịn màng hơn.

 

Khách hàng giảm mụn hẳn sau khi được trị mụn trứng cá tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat