Top 3 cách trị sẹo lõm hiệu quả nhanh và dễ thực hiện - JW Skincare

Top 3 cách trị sẹo lõm hiệu quả nhanh và dễ thực hiện

Sẹo lõm được hình thành từ những tổn thương do mụn hoặc 1 số bệnh ngoài da gây nên. Top 3 cách trị sẹo lõm đơn giản, hiệu quả nhanh chóng sau sẽ trả lại làn da mịn đẹp cho bạn.

1. Trị sẹo lõm bằng phương pháp cà da

Phương pháp này dùng 1 công cụ bào mòn, loại bỏ nhẹ nhàng các lớp ngoài cùng của da giúp bằng phẳng làn da. Nhược điểm của cách trị sẹo lõm này là rất đau, nếu không cẩn thận dễ làm tổn thương đến những vùng da không bị sẹo. Do vậy, bạn nên cân nhắc và chú ý khi áp dụng phương pháp này.

trị sẹo lõm

Cà da trị sẹo lõm hiệu quả

2. Trị sẹo lõm bằng cách lột da với hóa chất

Cách trị sẹo lõm này được xem là cổ điển, xuất hiện trước khi các công nghệ làm đẹp hiện đại phát triển. Lột da ở mức độ nhẹ đến trung bình mang lại hiệu quả đối với các sẹo nông.

Để thực hiện, bạn bôi Axit hữu cơ lên các vùng sẹo để kích thích Collage tạo ra từ bên dưới, đẩy vùng đáy của vết sẹo lên bằng với mặt da thường. Hóa chất chính thường được sử dụng nhiều nhất là: AHA (Alpha Hydroxy Acid), dung dịch Jessner hoặc TCA (Trichloroacetic Acid), chú ý, hạn chế sử dụng Phenol vì lột da sâu dễ gây ra những biến chứng.

trị sẹo lõm 1

Trị sẹo lõm bằng cách sử dụng hóa chất lột da

3. Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 công nghệ cao

Phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 được các chuyên gia đánh giá cao và rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bước sóng có độ dài lên đến 10.600nm cùng sự hỗ trợ của các tia Laser có đường kính từ 50 – 2000µm tạo ra các vi điểm “tổn thương giả” an toàn, loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào chết làm bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo lõm, tạo sự thông thoáng, kích thích làn da phục hồi, tái tạo tế bào mới, tăng cường sản sinh Collagen làm đầy vùng lõm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau 3 lần điều trị sẹo lõm + trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat