Tổng thống Hàn Quốc trẻ hoá bằng nhau thai cừu và Vitamin - JW Skincare

Tổng thống Hàn Quốc trẻ hoá bằng nhau thai cừu và Vitamin

Tổng thống Park Geun-hye nhiều lần tự ý cho 2 bác sĩ lạ mặt vào Nhà Xanh tiêm thuốc chống lão hóa để duy trì vẻ đẹp bằng nhau thai cừu. Ngày 14.12.2016, phiên họp Quốc hội Hàn Quốc được tiến hành và làm sáng tỏ vụ việc này.

nhau thai cừu chống lão hóa

Tại Quốc hội Hàn Quốc ngày 14.12, một thượng nghị sĩ đảng đối lập công bố ba bức ảnh cho thấy những vết thâm trên mặt của Tổng thống Park Geun-hye

Quốc hội Hàn Quốc hôm 9.12.2016 đã thông qua bản kiến nghị luận tội bà Park. Theo AFP, bà Park bị cáo buộc thông đồng với cố vấn của mình và người bạn thân Choi Soon-sil ép các doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc phải quyên góp tổng cộng 70 triệu USD vào hai quỹ do bà Choi đứng đầu.

Ngày 14.12.2016, Quốc hội Hàn Quốc có mở phiên họp về việc bà Park mời những bác sĩ không thuộc đội ngũ y bác sĩ chăm sóc cho mình vào Nhà Xanh để điều trị lão hóa. Được biết, những vị bác sĩ “lạ mặt” này có quan hệ thân thiết với bà bạn thân Choi Soon-sil.

Trả lời chất vấn trước Quốc hội, bác sĩ từng nhiều năm chăm sóc da cho bà Choi thừa nhận từng đến Nhà Xanh tiêm thuốc chống lão hóa bằng nhau thai cừu và Vitamin cho bà Park, trong khi đội ngũ bác sĩ riêng của bà đều không hay biết. Vị bác sĩ “lạ mặt” còn lại hiện đang điều hành một thẩm mỹ viện ở quận Gangnam – Seoul thì cho hay đã từng nhiều lần xử lý các vấn đề về da cho bà Park kể từ năm 2013. Tuy nhiên, khi các nghị sĩ chất vấn về những vết thâm nhỏ trên mặt bà Park, ông bác bỏ cáo buộc rằng từng phẫu thuật thẩm mỹ cho bà, theo đó, ông phát biểu đó có thể là vết tiêm thuốc chống lão hóa da.

Một cựu quan chức đứng đầu đội ngũ bác sĩ chăm sóc sức khỏe riêng cho Tổng thống Park cho biết: “Tôi từng nghe đồn rằng một số bác sĩ vào Nhà Xanh vào buổi chiều… nhưng đã không xem vấn đề này là nghiêm trọng”. Người này từng bị bãi nhiệm vào năm 2014 sau khi bác bỏ yêu cầu của bà Park về việc tiêm thuốc trẻ hóa da bằng nhau thai cừu do nghi ngờ hiệu quả thực sự của loại thuốc này. Bên cạnh đó, một số nghị sĩ khác cũng lên tiếng chỉ trích đời sống cá nhân của bà Park đã hủy hoại quy trình kiểm tra an ninh ở Nhà Xanh vì cho phép hai bác sĩ này vào bí mật chữa trị cho bà: “Đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, vì những bác sĩ không nằm trong đội ngũ bác sĩ chăm sóc Tổng thống lại có thể vào Nhà Xanh và tiếp cận dễ dàng Tổng thống”.

Theo AFP, thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe của Tổng thống Hàn Quốc là bí mật quốc gia.

Nhau thai cừu là gì?

Trong quá trình mang thai của cừu, bộ phận được hình thành đầu tiên là nhau thai, bộ phân này là nơi bảo bọc, cung cấp dưỡng chất chống Oxy hóa cho bào thai qua dây rốn. Do vậy, nó chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá.

nhau thai cừu chống lão hóa

Nhau thai cừu được sử dụng nhiều trong việc chống lão hóa, làm đẹp da

Tinh chất nhau thai cừu giàu Animo Acid, Protein và khoáng chất. Kết quả nghiên cứu từ giới chuyên gia làm đẹp cho thấy, nhau thai cừu có tác dụng tuyệt diệu trong việc loại bỏ các sắc tố gây nám – tàn nhang, chống lão hóa, trẻ hóa da, tăng cường tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể… 

Với những công hiệu “thần thánh” vừa nêu trên, việc Tổng thống Park Geun-hye ưa thích và chuộng cách làm đẹp này cũng là điều dễ hiểu.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat