Tìm hiểu phun xăm môi webtretho - Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm hiểu phun xăm môi webtretho

Hỏi: Chào bác sĩ! Vừa qua em có tìm hiểu phun xăm môi webtretho như thấy có nhiều ý kiến trái chiều. Nên em cảm thấy phân vân và lo lắng không biết phải làm thế nào? Tuy nhiên, em cũng rất có nhiều bình luận nói về trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phun xăm môi rất đẹp ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn! (Kim Ngân, Đồng Tháp).

Đáp:

Mến chào Kim Ngân!

Trước tiên bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí phun xăm môi là bao nhiêu? chúng tôi có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Tìm hiểu phun xăm môi webtretho

Tìm hiểu phun xăm môi webtretho 

Phun xăm môi thực chất là biện pháp sử dụng thiết bị xăm đưa một lượng chất tạo màu vào lớp thượng bì vùng môi. Đây là một phương pháp khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao vì tính hiện đại cũng như việc điều chỉnh lớp xăm nông sâu sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị mũi kim có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,02mm. Thế nên, sẽ tác động vô cùng nhỏ trên vùng mô . Vì vậy, ngay sau khi xăm môi xong, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Theo chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phun xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, giúp phái đẹp khắc phục hiệu quả các nhược điểm:

+Môi thâm: Với những cô nàng  vốn có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi tắn hoặc bị thâm do sử dụng son môi hay cơ địa bẩm sinh. Phun xăm môi được xem là “cứu cánh” tuyệt vời giúp khắc phục nhanh chóng nhược điểm ngoại hình này.

moi-mai

Khách hàng trước và sau khi phun xăm môi tại JW

+Kém sắc: Bên cạnh đó, phun xăm môi còn giúp chị em lười trang điểm không bị nhợt nhạt khi để mặt mộc. Bởi lẽ, màu môi có ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện toàn khuôn mặt. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ này còn có 1 lợi thế hơn so với son môi là không bị phai màu khi ăn uống, sinh hoạt,…Do đó, sẽ giúp bạn luôn sở hữu gương mặt tươi tắn, năng động mỗi ngày.

Hiện nay, dịch vụ phun xăm môi đang được tiến hành theo quy trình an toàn, khép kín tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Vip Beauty Center. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống trang thiết bị phun xăm hiện đại, cam kết mang đến cho Kim Ngân một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được chú trọng trang bị tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao từ những chuyên gia danh tiếng người Hàn, đảm bảo mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn và duy trì theo thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam 

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc phun xăm môi webtretho, hy vọng Kim Ngân đã có cho mình quyết định đúng nhất. 

Chúc bạn luôn vui khoẻ và hẹn gặp Kim Ngân vào một ngày không xa tại JW!

Liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat