Tiết lộ "bảo bối" trị sẹo an toàn được các cô nàng truyền tai nhau thực hiện - JW Skincare

Tiết lộ “bảo bối” trị sẹo an toàn được các cô nàng truyền tai nhau thực hiện

Sẹo được biết đến là một trong những nỗi sợ lớn nhất về da của chị em phụ nữ. Do vậy, các phương pháp điều trị sẹo an toàn luôn được các nàng quan tâm hàng đầu. 

Tiết lộ “bảo bối” trị sẹo lành tính được các cô nàng truyền tai nhau

Một số lầm tưởng khi điều trị sẹo 

Đa phần các nàng đều cho rằng, làm mờ sẹo theo cách dân gian như: thoa nghệ, vôi tôi hoặc kem đánh răng… sẽ giúp chúng vơi bớt phần nào. Thế nhưng, kết quả hoàn toàn ngược lại vì sẹo chẳng thấy mờ đi mà còn trầm trọng hơn. 

Một số khác lại lựa chọn điều trị sẹo tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, giá rẻ… với hy vọng liền sẹo trong “tích tắc”. Tuy nhiên, câu chuyện “tiền mất tật mang” lại xảy ra nhan nhãn mỗi ngày.

Chính vì vậy, nếu muốn xoá sẹo nhanh chóng, các nàng nên tìm hiểu rõ và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất. 

“Bảo bối” trong điều trị sẹo là gì? 

Các chuyên gia Da liễu uy tín cho biết, muốn điều trị sẹo trước tiên bạn phải biết sẹo là gì và cơ chế của chúng ra sao. Từ đó tìm được cho bản thân một phương pháp tối ưu nhất. 

Sẹo được hiểu đơn giản là kết quả của quá trình chữa lành vết thương sau khi lớp da bị tổn thương vì những lý do không mong muốn như: bỏng, mụn, vết cắt… Tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ sẽ có các vết sẹo khác nhau và liệu trình điều trị cũng khác nhau. Thời gian cải thiện sẹo tốt nhất là từ 3 năm trở lại. 

Hiện nay, một phương pháp điều trị sẹo an toàn được các nàng truyền tai nhau thực hiện chính là Laser Fractional CO2. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm lên tới 1060 nm với 3 tác động đặc hiệu: lấp đầy, làm mịn và tái tạo lại bề mặt da.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo an toàn.
Công nghệ điều trị sẹo Laser Fractional CO2 giúp khách hàng có được làn da “không tỳ vết”.

Khác với các kỹ thuật điều trị sẹo truyền thống, Laser Fractional CO2 thông minh tạo nên tác động vừa đủ để làn da vẫn giữ được độ dày cần thiết, tránh hiện tượng mỏng da đột ngột, trở nên yếu ớt và nhạy cảm.

Tại Viện trẻ hoá và Điều trị da chuyên sâu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ quá trình trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cam kết cải thiện làn da ngay sau lần thực hiện đầu tiên. 

Nếu các nàng đang cân nhắc về phương pháp điều trị sẹo an toàn thì Laser Fractional CO2 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành giúp bạn gái sở hữu làn đẹp “không tỳ vết”. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ĐIỀU TRỊ SẸO, bạn vui lòng liên hệ Viện trẻ hoá và Điều trị da chuyên sâu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat