Điều trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí tại Skincare JW

Thành lập Khoa Trị nám chuyên sâu tiên phong tại Việt Nam

Lần đầu tại Việt Nam, một chuyên khoa trị nám được thành lập với sự đầu tư bài bản những công nghệ mới bắt kịp xu hướng thế giới và khắc phục nám sạm da đến 95%. Cũng nhân sự kiện này, khách hàng được nhận ưu đãi đến 50%.

Trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí

Làn da là “vốn liếng” thanh xuân của bạn

Hòa mình vào không khí đón hè, Trung tâm chăm sóc da Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – (JW Skincare Center) quyết định thành lập khoa trị nám chuyên sâu. Nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội làm đẹp chuyên sâu và nhận ưu đãi “siêu hot” trong hè này.

Trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí

Đội ngũ bác sĩ JW Skincare Center cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi đến chăm sóc da

Trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí

Đông đảo chị em phụ nữ tham gia dự kiện thành lập khoa trị nám chuyên sâu tại Skincare Center ngày 1-4

Hè này, chọn ngày “vàng”, giờ “vàng” đến JW làm đẹp da để nhận ưu đãi “siêu hot”

 Trong toàn thời gian tháng tư, khách hàng đến làm đẹp tại JW Skincare Center sẽ nhận được mức giảm giá ưu đãi dựa trên phần trăm các dịch vụ theo từng ngày như sau:

– Thứ 2: ưu đãi giảm giá đối với trị nám công nghệ mới Dr Lazer Neo 35%

– Thứ 3: ưu đãi giảm 50% cho dịch vụ trẻ hóa da PRP (trẻ hóa da bằng tế bào tự thân)

– Thứ 4: ưu đãi giảm giá 35% dịch vụ trị mụn 

– Thứ 5: ưu đãi giảm giá đặc biệt dịch vụ tiêm chất làm đầy (giảm từ 700 –> chỉ còn 500 USD)

– Thứ 7: ưu đãi đặc biệt dịch vụ căng da mặt bằng chỉ (60 triệu –> chỉ còn 40 triệu)

Đặc biệt khách đến vào các giờ vàng trong ngày : Từ 11h – 14h và từ 17h – 18h : được cộng dồn thêm 5% ưu đãi cho tất cả dịch vụ.

Lưu Ý: Đối với khách hàng muốn thực hiện dịch vụ theo yêu cầu (không nằm trong ngày ưu đãi dịch vụ đó) vẫn được áp dụng giảm giá 30% trên dịch vụ thực hiện. Nếu khách hàng đến thực hiện dịch vụ trong khoảng thời gian giờ “vàng” ưu đãi vẫn được tính cộng dồn phần trăm ưu đãi.

Trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trao thưởng cho khách hàng may mắn trong ngày 1 – 4

Bước đột phá mới trong công nghệ trị nám tại Việt Nam – hiệu quả đến 95%

Vừa qua, ngày 1 – 4 JW Skincare Center thành lập chuyên khoa trị nám chuyên sâu. Theo đó, 2 công nghệ mới nhất Dr. Laser Neo và công nghệ Laser 6.1 đã ra đời, tạo nên “làn sóng” công nghệ đặc hiệu trong điều trị nám và trẻ hóa da toàn diện.

Với công nghệ trị nám Dr. Laser Neo, đây được xem là bộ đôi hoàn hảo trong việc điều trị nám nhờ sự kết hợp tối đa tính năng của cả 2 loại laser: Dr. Laser và Laser Neosys. Dr. Laser giúp tăng sinh collagen làm trắng hồng, mịn màng làn da, trị thâm, cải thiện mọi tình trạng lão hoá ở mức độ nông làm cho da bề mặt khoẻ khoắn, điều này được ví như là mở cửa sổ quang học tạo điều kiện tối đa cho tia Laser Neosys can thiệp sâu hơn phá vỡ sắc tố nám tốt hơn. Từ đó tăng hiệu quả điều trị nám rõ rệt từ 90-95%. Một tin vui nữa là công nghệ này đã được được FDA (Hoa Kỳ) và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận hiệu quả trong việc điều trị nám sạm da.

Cũng trong dịp này JW Skincare Center đã cho ra đời giải pháp trẻ hóa da toàn diện với công nghệ Laser 6.1. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Laser 6.1 này là thay vì trước đây ta thường đi giải quyết tất cả các vấn đề cho một tình trạng da riêng rẽ thì với Laser 6.1 sẽ đưa ra liệu trình toàn diện nhất cho mọi vấn đề gây nên hiện tượng lão hóa da. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tùy vào tình trạng da và tùy vào túi tiền của mình.

Đặc biệt, tại JW Skincare Center, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa da liễu thâm niên từ 15 năm kinh nghiệm tư vấn cặn kẽ về tình trạng da để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Hoạt động động song song với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. JW Skincare Center tại Việt Nam luôn đặt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mọi mặt từ cơ sở vật chất, đến trình độ tay nghề bác sĩ và công nghệ làm đẹp để đảm bảo uy tín của hệ thống thương hiệu JW toàn cầu.

Trị nám hiệu quả đến 95% chỉ với 1/2 chi phí

Chị Hồ Thị Kim Phụng được điều trị nám và tàn nhang tại JW Skincare Center, kết quả rõ rệt, làn da trắng mịn, hồng hào giúp khuôn mặt chị bừng sáng

Cam kết hết 90% nám với liệu trình đặc biệt tại JW

JW Skincare thành lập đơn vị trị nám chuyên sâu và trẻ hóa toàn diện

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat