Thẩm mỹ viện JW lừa đảo, thực hư như thế nào?

Thẩm mỹ viện JW lừa đảo, thực hư như thế nào?

Thẩm mỹ viện JW lừa đảo đang là chủ đề bàn tán rầm rộ trong thời gian qua, gây hoang mang cho khách hàng và ảnh hưởng uy tín thương hiệu chất lượng của bệnh viện. Vậy thực hư như thế nào?

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ có 2 cơ sở trên đường Tôn Thất Tùng và Lê Thị Riêng. Ngoài ra, mọi địa điểm khác đều là giả danh Bệnh viện để lừa đảo khách hàng.

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, việc lợi dụng lòng tin của khách hàng và thương hiệu uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điều khó tránh khỏi. Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là thực đâu là giả:

– Quảng cáo mập mờ: nhiều cơ sở quảng cáo bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng không nói rõ địa chỉ ở đâu, bác sĩ nào hướng dẫn, bác sĩ có uy tín và đủ trình độ đào tạo hay không…

– Mượn danh “Thẩm mỹ Hàn Quốc”: nhiều địa điểm thành lập tên tuổi kèm theo “Thẩm mỹ Hàn Quốc” nhưng thực chất kiểu dạng này rất đại trà, chỉ mất 2 ngày đăng ký tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là xong.

– Gắn “mác” mạo danh “thẩm mỹ viện jw lừa đảo”: thuê người giả dạng Hàn Quốc chụp hình, gắn mác rồi nói là ký kết hợp tác.

– Ghép hình lừa đảo: sử dụng photoshop ghép hình các bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc chụp hình rồi nói rằng đã tu nghiệp tại Hàn Quốc lâu năm.

– Địa chỉ “ảo” lừa đảo: để lại địa chỉ, số điện thoại cơ sở Hàn Quốc trên web nhưng khi tìm thì chẳng thấy đâu.

– Gây tâm lý hoang mang cho khách hàng: quảng cảo rầm rộ trên mạng nhưng khi khách hàng đến hỏi thì nói vòng vo, viện cớ bác sĩ Hàn Quốc chưa qua, bác sĩ Việt Nam cũng như bác sĩ Hàn Quốc…

– Bác sĩ hành nghề không có giấy phép: nhiều bác sĩ tại Việt Nam hành nghề không được Bộ Y tế cấp phép, không có trình độ chuyên môn.

– Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật: bệnh nhân trả tiền để được bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật nhưng khi gây mê thì không phải vậy. Người mổ chính lại là người khác.

– Mượn danh thành viên hiệp hội Hàn Quốc: bác sĩ tự cho mình là thành viên thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng lại không có bằng chứng xác thực.

– Hình ảnh khách hàng giả: sử dụng photoshop để làm hình giả lừa đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thương hiệu nhiều năm từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều khách hàng, thậm chí là những trường hợp hy hữu. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và có giấy tờ hành nghề rõ ràng. JW luôn đặt tiêu chí làm đẹp nhân văn lên hàng đầu. Do vậy, những kẻ mạo danh bệnh viện đều vi phạm đến đạo đức con người và lương tâm nghề nghiệp.

thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời đạt chứng nhận ISO 9001:2008

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt - Hàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nữ nhân viên lễ tân JW Hoàng Ngọc Quỳnh Như

Nữ nhân viên lễ tân JW Hoàng Ngọc Quỳnh Như hài lòng về chiếc mũi quyến rũ của mình sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục từng “dậy sóng” dư luận vì móm nặng, 2 hàm cách nhau 2,2 cm, nhiều năm trời không khép được miệng. Sau khi được phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn hàm đã trở nên đều đặn, khớp cắn được cân bằng

Nữ DJ Oxy

Nữ DJ Oxy và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nữ DJ Oxy (xếp hạng 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới) tự tin, gợi cảm hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thông tin “Thẩm mỹ viện JW lừa đảo” là không đúng sự thật đã được báo Công An TP. Hồ Chí Minh đính chính.

thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Cẩn thận giả danh thẩm mỹ viện JW lừa đảo khách hàng

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat