Thắc mắc: Có nên phun xăm môi không? - JW Skincare

Thắc mắc: Có nên phun xăm môi không?

Chào chuyên viên thẩm mỹ, môi của tôi thâm nhiều nên tôi muốn thực hiện phun xăm môi. Tuy nhiên, nhiều người nói môi thâm không phun xăm môi được và khuyên tôi không nên thực hiện. Tôi muốn hỏi chuyên gia là trường hợp của tôi có nên phun xăm môi không ạ, tư vấn giúp tôi với.

(Trần Thu Giang, 25 tuổi, nhân viên văn phòng, Long An)

phun xăm môi

Chào Thu Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên phun xăm môi không sẽ được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng.

Phun xăm môi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phun xăm môi chỉ tác động và giúp môi có được màu mới ấn tượng hơn. Việc tác động vô cùng nhẹ nhàng, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cho bạn. Hơn hết, trường hợp của bạn sở hữu môi thâm bẩm sinh, nếu sử dụng các phương pháp làm đẹp tự nhiên thông thường cũng không thể che lấp tình trạng thâm đen của môi. Do đó, ứng dụng việc phun xăm môi có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn có được bờ môi quyến rũ với màu sắc ấn tượng.

Tại sao môi thâm bẩm sinh nên phun xăm môi?

Khắc phục tình trạng môi thâm

Vớ kỹ thuật phun xăm môi, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa mực xăm thẩm thấu trực tiếp vaog lớp thượng bì, giúp phá vỡ hắc tố melanin gây nên hiện tượng thâm môi, mang lại màu môi mới tươi trẻ và ấn tượng.

Phun xăm môi giúp màu tự nhiên và ấn tượng hơn

Giúp dáng môi đẹp tự nhiên

Bên cạnh việc khắc phục tình trạng môi thâm kém duyên, kỹ thuật phun xăm môi còn có tác dụng khắc phục các khuyết điểm khác nhau như môi dày, môi mỏng bằng cách tạo hình đường phun xăm môi theo một vẻ đẹp riêng

Kỹ thuật nhẹ nhàng an toàn

Với việc sử dụng đầu kim phun xăm môi siêu nhỏ với tác dụng nhẹ nhàng nên quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến tính an toàn cao sau thẩm mỹ.

Việc phun xăm môi mang đến tính tiện lợi cao, khách hàng có được màu môi như mong muốn của mình mà không lo lắng về vấn đề an toàn. Do đó, khi cảm thấy không hài lòng về màu môi hiện tại của mình và mong muốn có được bờ môi căng mọng quyến rũ thì nên thực hiện phương pháp phun xăm môi tại Vip Beauty Center của JW.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và quy trình thẩm mỹ khép kín thì việc phun xăm môi tại JW mang lại kết quả thẩm mỹ tốt và đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHUN XĂM MÔI, bạn vui lòng liên hệ Skincare bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia. 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat