Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không?

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Chào Trung tâm Skin Care! Tôi có 5 nốt ruồi ở nhiều vị trí trên mặt và đang có nhu cầu cần tẩy. Vậy tôi xin hỏi tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không ? Mong sớm nhận được hồi âm để tôi còn đi làm. 

(Hường, Bình Chánh – Tp HCM)

tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không ?

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

tẩy nốt ruồi

Gương mặt sẽ xinh đẹp hơn nếu không có nốt ruồi

Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng hắc tố ngự trị da, có thể xuất hiện từ nhỏ, tuy nhiên một số trường hợp lớn lên mới có. Vị trí mà chúng thường trú ẩn là vùng da hở như mặt, cổ hoặc nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể ở các khu vực khác.

Nốt ruồi đa phần đều lành tính, tuy nhiên nếu quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, mà nhiều chị em hay tìm cách loại bỏ chúng, trong đó biện pháp phổ biến nhất vẫn là dùng bằng Laser CO2 Fractional.

Vậy tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít đơn vị làm đẹp uy tín ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional thành công cho rất nhiều khách hàng.

 

Thực hiện tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Trung tâm Skincare JW  

Phương pháp này sử dụng nguồn nhiệt năng phát ra từ bước sóng siêu âm mạnh mẽ và chùm ánh sáng công nghệ cao tập trung chiếu vào tận cùng nốt ruồi của bạn, sau đó phân hủy hắc tố đen nâu và đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi mụn một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng, như vậy nốt ruồi sẽ không có khả năng tái phát, các vùng da kế cận cũng chẳng có ảnh hưởng gì.

Hình ảnh trước và sau cho thấy hiệu quả rất rõ

Hình ảnh trước và sau cho thấy hiệu quả rất rõ 

Đặc biệt khi tiến hành, bạn sẽ không có cảm giác đau rát nào vì trước đó các kỹ thuật viên đã bôi thuốc tê cho bạn. Sau bắn xong, còn thực hiện chườm lạnh ngay bằng máy chuyên dụng hiện đại nên hạn chế tối đa tình trạng tấy đỏ, đau rát. Vài ngày sau, cồi mụn ruồi sẽ săn lại, lúc này bạn lưu ý phải để tự bong chứ không dùng tay cậy ra nhé.

Trong một số trường hợp nếu nốt ruồi quá to bác sĩ sẽ phải thăm khám lại để xem có nên phá đi hay giữ lại. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám để xác định nốt ruồi nào cần tẩy để đảm bảo an toàn

Bác sĩ da liễu sẽ thăm khám để xác định nốt ruồi nào cần tẩy để đảm bảo an toàn

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat