Tẩy nốt ruồi bằng nước ép dứa cực kỳ hiệu quả

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép dứa

Nốt ruồi xuất hiện trên da là hiện tượng tự nhiên khi mỗi người sinh ra. Nếu không may mắn chúng tồn tại khu vực lộ thiên sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và tự tín lắm. 

Để thoát khỏi nỗi tự ti này, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy nốt ruồi bằng các liệu pháp tự nhiên được dân gian lưu truyền từ nhiều năm nay. 

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép dứa

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép dứa

Để tẩy nốt ruồi  không mong muốn bạn có thể dùng những lát dứa (thơm) tươi để cọ xát lên các đốm đen mỗi ngày. Hoặc cầu kì hơn là dùng nước ép dứa, thực hiện tương tự như trên. Nên làm đẹp trước khi đi ngủ và lưu lại qua đêm, rửa lại vào sáng hôm sau. Điều này không những giúp loại bỏ các đốm đen một cách tự nhiên mà còn làm gương mặt bạn sáng mịn hơn.

Ngoài ra, một số phương pháp tẩy nốt ruồi sau cũng khá hiệu quả:

Cách tẩy nốt ruồi bằng dầu hạt lanh + mật ong

Chỉ cần trộn một chút tinh dầu hạt lanh cùng với một muỗng nhỏ mật ong. Sau đó thoa dung dịch đặc này lên trực tiếp nốt ruồi bạn muốn tẩy hàng ngày. Sau 1 tháng, nếu kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ dần và biến mất ngay sau đó.

Bồ công anh cũng tẩy nốt ruồi

Bồ công anh cũng tẩy nốt ruồi

Cây bồ công anh cũng được ứng dụng nhiều trong y học. Để xóa nốt ruồi bạn dùng rễ cây bồ công anh thoa lên cho tới khi có chất màu trắng sữa tiết ra thì ngưng và rửa sạch. Thực hiện biện pháp này chừng 3 lần/ngày, chỉ sau 1 thời gian bạn sẽ thấy nốt ruồi không còn. 

Tẩy nốt ruồi với hành tây

Hành tây có mùi hăng đặc trưng, có thể khiến bạn khó chịu. Nhưng nó lại là biện pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả khi bạn thực hiện thoa nước cốt hành đều đặn mỗi ngày 2 lần sáng, tối trực tiếp lên các đốm đen. Tiến hành liên tục trong khoảng 3 tuần liên tiếp, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những sắc tố đen sẽ giảm dần và bong ra tự nhiên.

Nếu bạn áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng nước ép dứa, hành tây, bồ công anh,… một thời gian ngắn và không đều đặn thì hiệu quả thường mang lại rất chậm. Do đó, với những chị em bận rộn Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên bạn nên áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional. Đây là dòng máy hiện đại và đang được nhiều chị em tin tưởng.

Laser CO2 Fractional đang được kỹ thuật viên ứng dụng tẩy nốt ruồi cho khách hàng

Laser CO2 Fractional đang được kỹ thuật viên ứng dụng tẩy nốt ruồi cho khách hàng

Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Trung tâm Skin Care JW

Hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Trung tâm Skin Care JW

Xem thêm Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat