Tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu lần?

Tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu lần?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Tôi có khoảng 5 nốt ruồi mọc rải rác ở một số nơi trên mặt. Tôi đã có ý định đi tẩy bỏ từ lâu nhưng do vướng bận con cái còn nhỏ, nay chúng đã đi học nên tôi cũng thảnh thơi hơn. Qua tìm hiểu rất nhiều phương pháp tôi quyết định lựa chọn công nghệ Laser. Vậy không biết tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu lần mới hết? Có đau không?

(Hạ Trang, 37 tuổi, Quận Tân Phú)

tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu lần?

Trả lời:

Bạn Hạ Trang thân mến!tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi tại một số vị trí không mong muốn có thể gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi nhưng được đánh giá là hiệu quả, an toàn nhất vẫn là Laser CO2 Fractional.  

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào khi trở thành một trong những đơn vị làm đẹp uy tín. Đặc biệt, chúng tôi đã kịp thời ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất Laser CO2 Fractional vào làm đẹp cho đông đảo khách hàng và đều nhận được những phản ứng tích.

Tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu lần?

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi bằng máy Laser CO2 Fractional tại Skincare JW

Hình ảnh sau khi tẩy nốt ruồi bằng máy Laser CO2 Fractional tại Skincare JW

Với các phương pháp thông thường để tẩy được một nốt ruồi bạn phải cần nhiều thời gian áp dụng. Tuy nhiên với công nghệ Laser CO2 Fractional sở hữu bước sóng mạnh mẽ, cùng hệ thống xung ngắn tập trung, cho phép phân hủy hắc tố đen trên da hiệu quả. Thông thường chỉ khoảng 1 lần thực hiện là bạn sẽ thấy hài lòng mà không phải đi làm nhiều lần cũng như không gây ra bất cứ tổn thương nào trên da (tùy cơ địa). Mặt khác, nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ tác động sản sinh collagen tại vùng điều trị, do đó làn da sẽ vẫn giữ được độ phẳng mịn, trắng sáng tự nhiên chứ không có sẹo hay lồi lõm như dòng máy cổ điển trước đây.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ da liễu tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định xem nốt ruồi đó có nên tẩy bỏ hay không, và dùng bước sóng nào cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, việc bôi thuốc tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau rát và an tâm hơn điều trị.

Bác sĩ da liễu tại Skincare JW sẽ giúp khách hàng tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất

Bác sĩ da liễu tại Skincare JW sẽ giúp khách hàng tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất

Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi?

– Bạn nhớ nhé, sau khi bắn xong khoảng 3 – 5 ngày sau mụn ruồi sẽ săn lại, lúc này phải để tự bong chứ không dùng tay cạy nhé.

– Kiêng nước hoàn toàn khoảng 5 giờ sau khi xóa nốt ruồi

– Dùng luôn băng Ugo cá nhân chuyên dụng dán vào vị trí mới bắn.

– Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng sau khi bắn một thời gian, bôi kem chống nắng hàng ngày.

– Kiêng ăn một số thực phẩm có thể hình thành sẹo lồi theo chỉ định của bác sĩ da liễu.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat