Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo hiệu quả khả quan

Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Trên gương mặt xinh đẹp của bạn đang tích tụ một vài nốt ruồi xấu xí? Bạn muốn loại bỏ chúng nhưng chưa tìm được cách nào hay? Bài biết dưới đây sẽ giới thiệu các bước tẩy nốt ruồi bằng giấm táo siêu đơn giản lại rất hiệu nghiệm đó nhé.

Hướng dẫn tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Bước 1

tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Chuẩn bị giấm táo nguyên chất. Bạn nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín tự làm hoặc sản phẩm của các nhà sản xuất có tên tuổi.

Bước 2

Vệ sinh sạch vùng da có nốt ruồi. Sau đó, dùng khăn nhúng nước ấm chườm liên tục lên nốt ruồi ít nhất 15 phút. Việc làm này sẽ giúp làm mềm phần cồi mụn và tạo điều kiện loại bỏ mụn dễ dàng hơn.

Bước 3

Lấy 2 muỗng giấm táo ra chén rồi sử dụng bông gòn sạch chấm đều lên các nốt mụn ruồi, thoa nhẹ nhàng và để yên trong 15 phút trước khi đi rửa nhé.

Thoa giấm táo

Bước 4

Mỗi ngày, bạn phải chăm chỉ lặp lại hành động trên ít nhất 4 lần và tối đa là 6 lần. Thời gian thực hiện sẽ kéo dài cho đến khi bạn thấy nốt ruồi biến mất.

Bước 5

Nếu bạn khó mua được giấm táo nguyên chất thì có thể tẩy nốt ruồi bằng các liệu pháp tự nhiên khác như tỏi, nước ép hành tây tươi,…

Làn da hoàn hảo khi không còn nốt ruồi

Làn da hoàn hảo khi không còn nốt ruồi

Thực tế thì qua nhiều trường hợp áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng giấm táo cũng cho hiệu quả khá khả quan. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều nhận xét là phương pháp này mất nhiều thời gian và khâu chuẩn bị khá rườm ra.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian, công sức không ít chị em đã chuyển qua sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chỉ với một lần thực hiện đốm đen sẽ biến mất và trả lại làn da mịn màng, tươi sáng cho bạn.

tẩy nốt ruồi trên mặt bằng máy Laser CO2 Fractional

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang thực hiện tẩy nốt ruồi trên mặt bằng máy Laser CO2 Fractional – thế máy hiện đại nhất hiện nay cho khách hàng

hình ảnh trước và sau khi tẩy nốt ruồi

…Và đây hình ảnh trước và sau khi bắn

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat