Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu để có được kết quả thẩm mỹ tốt - JW Skincare

Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu để có được kết quả thẩm mỹ tốt

Xưa nay, chúng ta thường nghe đến câu nói “tiền nào của đó” và có lẽ chính vì thế mà khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, những thắc mắc như tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu để có được kết quả thẩm mỹ như ý được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Cùng theo dõi bài viết sau để có thể khám phá được câu trả lời cho riêng mình.

Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu

Tại sao chúng ta nên thực hiện tẩy lông vùng bikini cho mình?

Với phụ nữ, việc lông vùng kín xuất hiện quá nhiều là nỗi lo chung khiến mọi người chẳng mấy tự tin khi diện bikini cho mình. Hơn nữa, lông vùng kín xuất hiện cũng là nguyên nhân khiến việc vệ sinh gặp cản trở và đó chính là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Có lẽ vì thế mà khi lông vùng kín phát triển quá mức nhiều người đã lựa chọn cho mình phương pháp tẩy lông để khắc phục nhưng luôn lo lắng và thắc mắc về chi phí thực hiện của phương pháp này.

Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu

Tẩy lông vùng kín giúp bạn xua tan những lo lắng về bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu?

Thực chất, tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa điểm và chất lượng mà khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng lựa chọn địa điểm tin cậy và công nghệ Laser Aileen chất lượng như JW thì hãy yên tâm thực hiện.

Công nghệ Laser Aileeen có nhiệt lượng xung dài với bước sóng lớn 1064nm và công suất cao 18,000 uF sẽ giúp tiêu diệt những nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến lông bị loại bỏ ngay tức khắc. Đặc biệt, dưới hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ da liễu có tay nghề cao và chuyên môn sâu như JW thì việc tẩy lông vùng kín sẽ nhanh chóng diễn ra, mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Tẩy lông vùng kín giá bao nhiêu

Công nghệ Laser Aileen được thực hiện trong tẩy lông vùng kín tại JW

Do đó, những lo lắng về lông vùng kín sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả khi khách hàng thực hiện tại trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mời bạn tham khảo chi phí tẩy lông vùng kín: 

Dịch vụ Lẻ Gói
Viền Bikini 1.000.000đ 6.000.000đ
Bikini 1.400.000đ 8.500.000đ

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá toàn bộ dịch vụ tại link: https://jwskincare.vn/bang-gia-skincare-tai-jw/

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat