Tẩy lông vùng kín có nên không? - JW Skincare

Tẩy lông vùng kín có nên không?

Tẩy lông, wax lông là một trong những nhu cầu làm đẹp quan trọng và được nhiều chị em quan tâm, thực hiện. Tuy nhiên, nên tẩy lông vùng nào, tẩy lông vùng kín có nên không vẫn là thắc mắc chung cần được giải đáp.

bài viết liên quan :

Tẩy Lông Mu Phụ Nữ Phương Pháp Nào An Toàn?

tẩy lông vùng kín phụ nữ

wax lông vùng kín ở đâu

tẩy lông vùng kín

Lông vùng kín – Nguyên nhân xuất hiện viêm nhiễm phụ khoa

Sự xuất hiện của hàng rào vi ô lông rậm rạp ở vùng kín đôi khi không tốt, nhất là trong thời tiết nắng nóng. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận, lông có thể là tác nhân khiến cho mồ hôi, chất ẩm tích tụ. Lâu dần, chúng sẽ phát sinh ra tình trạng nấm mốc, viêm nhiễm, gây nên hiện tượng ngứa ngáy khó chịu, khiến người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi.

Trước đây, nhiều người cho rằng phần lông vùng kín có tác dụng bảo vệ “cô bé”. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, nó không hề mang đến công dụng nhiều cho sức khỏe, việc tẩy lông nên diễn ra để ngăn ngừa các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa xuất hiện.

tay-long-vung-kin

 

Dọn dẹp lông vùng kín để “cô bé” thoáng mát và sạch sẽ có tác dụng tăng hung phấn trong chuyện vợ chồng, giúp chuyện vệ sinh dễ dàng được tiến hành. Do đó, các chuyên khoa khuyên chị em nên thực hiện tẩy lông vùng kín.

Địa điểm tẩy lông vùng kín an toàn

Việc tẩy lông vùng kín được nhiều chị em quan tâm để có thể thêm tự tin khi diện những bộ bikin quyến rũ, hạn chế thấp nhất những tình trạng viêm nhiễm xuất hiện. Và, địa điểm tẩy lông chất lượng mà khách hàng thường xuyên lựa chọn đó là Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại đây, các chuyên viên sẽ tư vấn và trực tiếp ứng dụng hệ thống máy Laser Ailleen tẩy lông vùng kín an toàn cho người thực hiện. Với bước sóng 1060nm, Laser Aileen có tác dụng tác động trực tiếp vào những lớp lông cứng đầy, tính an toàn được đảm bảo.

1

Hệ thống máy móc hiện đại tại Vip Beauty center của JW

Công nghệ Laser Ailleen đảm bảo không xuất hiện đau đớn, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Hơn hết, công nghệ này được thực hiện nhanh chóng.

Nếu ai còn thắc mắc tẩy lông vùng kín nên không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn và trả lời nhanh chóng. Tin chắc, bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi tẩy lông của mình.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat