Tẩy lông tay bằng cách nào hiệu quả và an toàn? - JW Skincare

Tẩy lông tay bằng cách nào hiệu quả và an toàn?

Lông tay mọc nhiều khiến bạn cảm thấy không tự tin khi diện đồ? Bạn thắc mắc tẩy lông tay bằng cách nào là hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ bật mí cách tẩy lông tay rất tốt cho bạn.

tẩy lông tay bằng cách nào

Cánh tay được loại sạch lông trông sẽ láng mịn hơn

1. Cách tẩy lông tay bằng cà chua

Để thực hiện cách tẩy lông tây bằng cà chua rất đơn giản, bạn lấy trái cà chua chín chà xát nhẹ nhàng lên vùng lông tay, lặp lại thao tác trong vòng 20-30 phút thì rửa sạch lại với nước lạnh. Kiên trì áp dụng đều đặn 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy cá c sợi lông rụng dần theo thời gian.

tẩy lông tay bằng cách nào

Cách tẩy lông tay bằng cà chua đơn giản

2. Cách tẩy lông tay bằng đá mài

Để thực hiện cách tẩy lông tay bằng đá mài, trước hết bạn cho đá mài vào nước làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn loại bỏ tế bào chết và thúc đầy tuần hoàn máu hiệu quả. Áp dụng cách tẩy lông tay này thường xuyên, bạn sẽ tự tin với cánh tay sạch mịn.

3. Cách tẩy lông tay bằng mật ong

Để tẩy lông tay bằng chanh rất dễ dàng, bạn dùng miếng chanh tươi cắt lát chà xát nhẹ nhàng để lỗ chân lông được se khít, tẩy đi lớp tế bào chết nhanh chóng. Sau đó, đun nóng mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi có độ dính thì để sáp nguội lại vừa phải rồi thoa đều lên vùng lông tay cần tẩy. Tiếp tục sử dụng miếng vải mỏng nhẹ nhàng đè lên sáp ong, sau khoảng 15 phút thì giật ngược chiều lông mọc với lực mạnh. Các sợi lông theo đó mà rụng dần, bạn hãy xem thành quả tẩy lông tay thu được từ cách này nhé!

tẩy lông tay bằng cách nào

Cách tẩy lông tay bằng mật ong đun nóng hiệu quả cao

4. Cách tẩy lông tay bằng công nghệ cao

Những cách tẩy lông tay vừa nêu trên hiệu quả nhưng không lâu dài, cỡ vài ngày sau lông sẽ mọc trở lại. Do vậy, để an toàn và hết hẳn, các chuyên gia khuyên bạn nên tẩy lông tay bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này sở hữu tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào sâu bên trong các lỗ chân lông tận 6mm giúp đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là cách tẩy lông chân an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông tay tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bài viết liên quan:

Trẻ Hóa Da Toàn Diện Hiệu Quả Bằng Laser

Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Bằng Tia Laser

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat