Tẩy lông nách giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu

Tẩy lông nách giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu

Chào bác sĩ, lông nách tôi mọc dày và đen, sợi lông cứng và nhổ ít hôm lại mọc lên, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện phương pháp tẩy lông nách để giải quyết nhanh vấn đề trên nhưng thắc mắc tẩy lông nách giá bao nhiêu và địa điểm nào uy tín để thực hiện, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Hồ Thị Ngọc Sang– Ninh thuận)

Tẩy lông nách giá bao nhiêu

Lông nách – nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị em phụ nữ

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hơn một lần cảm thấy sự xuất hiện của lông nách chính là tác nhân khiến chị em thiếu đi sự tự tin hơn một phần. Bởi lẽ, dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lông nách khiến chị em trở ngại trong việc diện quần áo ngắn, là tác nhân chính gây nên tình trạng mất thẩm mỹ, khiến người mắc phải luôn lo lắng và muốn che giấu khuyết điểm của mình. Do đó, khi xuất hiện lông nách, chị em nào cũng quan tâm và tìm kiếm các phương pháp, địa điểm tin cậy để thực hiện việc tẩy lông nách hiệu quả và nhanh chóng cho mình, giải quyết nhanh những lo âu về lông nách xuất hiện.

Tẩy lông nách giá bao nhiêu

Cận cảnh máy Laser Aileen thực hiện trong việc tẩy lông nách

Tẩy lông nách giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu?

Tẩy lông nách giá bao nhiêu không quan trọng, vấn đề là chúng ta nên tìm kiếm địa điểm chất lượng với phương pháp hiện đại để có thể vừa tẩy lông nách nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Tại trung tâm skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ tẩy lông nách chất lượng. Công nghệ Laser Aileen sử dụng bước sóng dài 1064nm, tác động sâu tới vùng trung và thượng bì dưới da, loại bỏ triệt để ổ vi khuẩn gây viêm nang lông thường thấy. Đồng thời, công nghệ Laser Aileen còn có tác dụng đốt cháy chân lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi vi-ô-lông khiến lông mọc thưa, mỏng dần và hết hẳn chỉ sau vài lần điều trị.

Tẩy lông nách giá bao nhiêuKhách hàng thực hiện việc tẩy lông nách tại JW

Khi thực hiện việc tẩy lông nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có thể lắng nghe những tư vấn, hướng dẫn tận tình của nhân viên và các bác sĩ da liễu tại đây. Từ đó, những lo lắng về lông nách mọc nhiều và rậm rạp sẽ nhanh chóng được khắc phục trong thời gian ngắn, giúp mọi người nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình.

Ngọc Sang thân mến, hy vọng với câu trả lời của các chuyên gia sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết được những lo lắng về lông nách xuất hiện đến bạn.

Nếu bạn muốn biết tẩy lông nách giá bao nhiêu có thể xem tại đây.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat