Tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên dễ dàng

Công thức tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên

tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên

Đôi chân, đôi cánh tay thon nhỏ, nuột nà là “vũ khí” gợi cảm nhất của phụ nữ chúng mình, thế nhưng không ít người phải tìm cách che giấu đi sau lớp quần áo vì không muốn ai thấy những cọng lông chân đáng ghét. Quả là thiệt thòi phải không nào.

Với 3 công thức tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên dưới đây, chỉ sau một thời gian áp dụng bạn sẽ còn phải sống chung với đám vi ô lông nữa, tham khảo ngay nhé!

tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên

Làn da chân tay mịn màng là vũ khí gợi cảm của phái đẹp

Công thức 1: Cách làm rụng lông tự nhiên với cà chua

Cà chua là loại quả làm đẹp rất thân thiện với làn da chị em, đặc biệt hàm lượng Vitamin C không những giúp da đẹp hơn mà còn có thể lấy đi lớp lông lá xấu xí trên da một cách nhẹ nhàng.

Rất đơn giản, bạn chọn một quả cà chua chín đỏ và bổ đôi, sau đó dùng chà xát nhẹ lên vùng lông cần tẩy. Hãy thực hiện hoạt động này liên tục trong vòng 15-20 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch như thường lệ.

Cách làm rụng lông tự nhiên với cà chua

Công thức 2: Mặt nạ làm rụng lông chân tay bằng đường cát và chanh

Chỉ cần hai cốc đường cát, trộn đều với hai thìa nhỏ nước chanh và thêm chút nước lọc vào nồi. Sau đó cho lên bếp dùng lửa to đun sôi cho đến khi tạo thành dung dịch đặc dính. Chờ đến khi nguội vừa với nhiệt độ cơ thể, bạn chét từng lớp mỏng theo khu vực nhỏ lên chân tay. Được một phút bạn giật mạnh theo hướng ngược lại, dùng nước ấm rửa sạch. Cứ như thế, tiến hành tiếp vị trí da chân tay còn lại. 

Mặt nạ làm rụng lông chân tay bằng đường cát và chanh

Công thức 3: Công thức tẩy lông bằng mỡ trăn

Triệt lông chân tay bằng mỡ trăn là mẹo dân gian vẫn được lưu truyền và sử dụng phổ biến. Dùng dao cạo sạch khu vực vi ô lông cần loại bỏ, sau đó thoa đều lớp mỡ trăn lên 5 phút và để qua đêm. Hoạt động này mỗi ngày sẽ giúp lông mọc lại thưa thớt, nhạt màu và làm nhỏ lỗ chân lông cực tốt. 

Công thức tẩy lông bằng mỡ trăn

Công thức tẩy lông chân tay bằng phương pháp tự nhiên đã được chứng minh là mang lại hiệu quả tức thì và an toàn cho da. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi tiến trình thực hiện lâu và liên tục, hơn nữa sau một thời gian ngắn vi ô lông sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Như vậy, giải pháp triệt lông tay chân dứt điểm, không mọc trở lại là sử dụng công nghệ cao Laser Aileen tại Trung tâm Skin Care Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này có khả năng loại bỏ vi ông lông từ chân tới ngọn nhẹ nhàng, không gây thương tổn và không cần nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện triệt lông chân bằng Laser Aileen

Sau khi thực hiện triệt lông tay bằng Laser Aileen

Sau khi thực hiện triệt lông tay chân bằng Laser Aileen, hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat