Tẩy lông chân bằng kem đánh răng có hại cho da không bác sĩ?

Tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ da liễu! Em có đôi thân thon và khá trắng trẻo nhưng em lại rất ngại mỗi khi mặc váy ngắn, bởi vì những sợi vi ô lông rậm rạp. Em có nghe nhiều người mách tẩy lông chân bằng kem đánh răng nhưng đang băn khoăn về công dụng thật sự của nó. Vậy bác sĩ có thể cho em biết phương pháp này có hiệu quả không? Em xin cảm ơn nhiều.

(Thu Hoài, Trà Vinh)

tẩy lông chân bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Trả lời:

Bạn Thu Hoài thân mến!

tẩy lông chân

Kem đánh răng chỉ giúp tẩy lông tạm thời

Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi chân nuột nà, trắng trẻo mịn màng. Tuy nhiên, do một vài lý do mà nhiều chị em không may mắn sở hữu vùng vi ô lông rậm rạp bất thường, khiến họ luôn cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ cánh ngắn. 

Hiện nay, có một số mẹo tẩy lông tại nhà được chị em truyền tai nhau, trong đó có kem đánh răng. 

Vậy thực sự tẩy lông chân bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Đúng như bạn chia sẻ, thời gian gần đây nhiều người lựa chọn kem đáng răng để tẩy lông chân và một số vùng khác trên cơ thể. Thực tế, nó cũng đem lại hiệu quả vì thành phần của kem đánh răng có chứa chất flo, Triclosan…sẽ  giúp làm các sợi lông suy yếu dần và tự rụng đi.

Tẩy lông chân bằng kem đánh răng có nhiều ưu điểm như có thể thực hiện tại nhà, tốn ít chi phí. Nhưng về cơ bản đây chỉ là biện pháp loại bỏ lông tạm thời, hiệu quả không kéo dài lâu. Hơn thế nữa, nếu lạm dụng thường xuyên da sẽ bị mỏng đi, dễ nhảy cảm, dị ứng,…

Tẩy lông chân bằng Laser Aileen – Công nghệ được nhiều chị em tin dùng

Laser Aileen – thế hệ máy triệt lông mới nhất đến từ Mỹ

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Aileen – thế hệ máy triệt lông mới nhất đến từ Mỹ tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Với chùm áng sáng hội tụ có chứa nhiệt năng lớn sẽ đi sâu vào tận cùng gốc nang lông, sau đó làm chúng yếu đi và cuối cùng là đánh bật rễ chân nang lông ra khỏi tế bào da dứt điểm. Đồng thời sóng siêu âm sản sinh năng lượng kích thích tế bào mới phát triển ngay tại vùng điều trị, như vậy da sẽ nhẵn mịn hơn mà không có bất kì phản ứng phụ nào.

Sau khoảng 3 ngày, bạn có thể dùng nhíp nhổ nhẹ những sợi lông ra khỏi chân và thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sau lần thực hiện đầu tiên, lông đã thưa, mỏng hơn rất nhiều

Sau vài lần thực hiện, lông đã thưa, mỏng hơn rất nhiều

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat