Tẩy lông bằng Laser Aileen giá bao nhiêu? Giá chuẩn nhất

Tẩy lông bằng Laser Aileen giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, sau khi sinh em bé thứ 2 được khoảng 2 tháng, tôi bắt đầu thấy xuất hiện hiện tượng lông mọc nhiều, có màu sẫm trên mặt và vùng ria mép. Được biết Skinecare JW đang áp dụng công nghệ tẩy lông bằng Laser Aileen khá hiệu quả. Vậy cho tôi hỏi tẩy lông bằng Laser Aileen giá bao nhiêu? Quy trình làm như thế nào?

( Vân Anh, 29 tuổi, Đồng Nai)

tẩy lông bằng Laser Aileen giá bao nhiêu ?

Trả lời

Bạn Thu Vân thân mến!

tẩy lông mặt

 

Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mặt láng mịn, không vương những sợi vi ô lông đáng ghét

Tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi đang sử dụng công nghệ tẩy lông bằng Laser Aileen thành công cho đông đảo khách hàng. Thiết bị này có thể giúp bạn dọn sạch đám vi ô lông tại nhiều khu vực khác nhau trên cơ thể, trong đó bao gồm cả vùng mắt và ria mép. Chỉ sau vài lần thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ như thời son rỗi.

Vậy cho tôi hỏi tẩy lông bằng Laser Aileen giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí tẩy lông không tái phát tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau, bởi nó còn phụ thuộc công nghệ áp dụng, tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng dịch vụ,…. Tại Skincare JW hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng với chi phí mà họ bỏ ra. Bạn tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi tẩy lông tại Skinecare JW

Quy trình tẩy lông bằng Laser Aileen?

Bước 1: Bạn sẽ khám trực tiếp với bác sĩ da liễu để xem xét tình trạng lông ở mặt và ria mép nhằm lựa chọn bước sóng siêu âm phù hợp với mong muốn của bạn.

Bước 2: Cắt tỉa bớt nếu vi ô lông quá dài, sau đó vệ sinh vùng cần tẩy lông

Bước 3: Thực hiện chườm lạnh bằng hệ thống chuyên dụng tầm 15 phút để làm mát da và giảm đau sau khi đã vệ sinh lại da lần 2.

Bước 4: Nếu bạn muốn kỹ thuật viên sẽ bôi thuốc tê để không thấy đau, sau khi thuốc tê phát huy tác dụng mới thực hiện bắn Aileen Laser lên từng sợi lông lần lượt cho đến sợi cuối cùng. Để cho hiệu quả cao và thời gian thực hiện ngắn bạn nên lựa chọn bước sóng cao nhất 1064nm.

Kỹ thuật viên đang thực hiện tẩy lông bằng máy Laser Aileen

Bước 5: Trước khi ra về bạn sẽ được bôi kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da.

Sau khi thực hiện tẩy lông xong bạn lưu ý khi được 3 ngày dùng nhíp nhổ nhẹ để lấy đi các “xác” lông còn vương lại trên da nhé.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat