Tẩy da theo cách này bạn sẽ có làn da đẹp "vạn người mê" - JW Skincare

Tẩy da theo cách này bạn sẽ có làn da đẹp “vạn người mê”

Thường xuyên áp dụng những cách tẩy da chết dưới đây, bạn không chỉ sở hữu làn đẹp “vạn người mê” mà lỗ chân lông còn được thu nhỏ đáng kể. 

Tẩy da theo cách này bạn sẽ có làn da đẹp “vạn người mê”

Đồng hành cùng thói quen dưỡng và chăm sóc da của các nàng nên tẩy tế bào chết cũng cần có những lưu ý quan trọng, nhằm tránh những tác động không mong muốn đến làn da của bạn. 

Phân biệt tẩy da chết vật lý và hoá học 

– Tẩy da chết vật lý (tẩy da chết cơ học): 

Đây là một trong những phương pháp tẩy da chết thông dụng nhất, sử dụng các loại bột ngũ cốc hoặc các hạt nhỏ để lấy đi tế bào da trên bề mặt da. Tuy nhiên, việc tẩy da chết vật lý không hoàn toàn hiệu quả, bởi tế bào chết “cứng đầu” không dễ gì rời đi, thậm chí có thể gây tổn thương hoặc kích ứng da do bị chà xát nhiều. 

– Tẩy da chết hoá học:

Là phương pháp tẩy da chết bằng hoá chất vô cùng hữu hiệu. Hoá chất tẩy da chết làm mịn da bằng cách hoà tan “chất keo” gắn các tế bào da vào bề mặt da. Các axit Hydroxy như Acid Lactic, Salicylic Acid, Glycolic Acid… là những ví dụ của hoá chất tẩy da chết. 

Da khô 

Đối với những cô nàng da khô nên dùng các loại gel tẩy da chết dịu nhẹ. Tẩy da chết sẽ làm da mềm hơn và thấm kem dưỡng nhanh hơn. AHA là một sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da khô. 

Da dầu 

Đây là loại da cần tẩy da chết thường xuyên hơn bởi lớp bã nhờn và lỗ chân lông to sẽ chứa nhiều bụi bẩn, da chết và lớp trang điểm. Tẩy da chết đều đặn và kết hợp cùng BHA sẽ mang đến kết quả nhất cho làn da của bạn. 

Da nhạy cảm 

Đối với làn da nhạy cảm, việc tẩy da chết nhẹ nhàng và đúng cách còn khiến làn da bạn khoẻ hơn. Bởi, chúng dễ dàng hấp thụ lớp dưỡng và giúp da bạn khoẻ mạnh hơn. Theo đó, các nguyên liệu như trà xanh, mật ong, yến mạch… sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Da thường 

Đặc điểm nổi bật nhất của làn da này chính là sự khỏe mạnh và săn chắc. Bởi, làn da này thường ít gặp các vấn đề về da và rất dễ chăm sóc. Kết hợp thêm tẩy da chết hoá học và cơ học chính là cách tốt nhất để giữ độ bóng khoẻ cho làn da. 

Tẩy da theo cách này bạn sẽ có làn da đẹp “vạn người mê”. Áp dụng ngay hôm nay nhé!!!

 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat