Tập 16 "Giải mã nhan sắc": Đẹp ngỡ ngàng với hàng chân mày tuyệt phẩm" - JW Skincare

Tập 16 “Giải mã nhan sắc”: Đẹp ngỡ ngàng với hàng chân mày tuyệt phẩm”

Cặp đôi diễn viên hài Bảo Trí – Kim Tuyết và Trà Ngọc – Mạnh Cường là 4 khách mời nổi tiếng xuất hiện trong tập 16 của “Giải mã nhan sắc” phát sóng ngày 3/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Chương trình thu hút đông đảo khán giả xem đài. 

Tập 16 “Giải mã nhan sắc”: Đẹp ngỡ ngàng với hàng chân mày tuyệt phẩm”

Đôi chân mày đẹp không chỉ làm gương mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm và thể hiện “thần thái” khuôn mặt. Song, nhiều người kể từ khi ra lại không có chân mày hoặc chân mày mờ nhạt. 

Trong tập 16 “Giải mã nhan sắc” tuần này, quý khán giả sẽ cùng với dàn khách mời nổi tiếng sẽ có cơ hội biết thêm các phương pháp khắc phục những vấn đề liên quan đến chân mày. 

Ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, hai đội chơi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách do chuyên gia make up Thiện Thành đưa ra. Theo đó, 4 người chơi sẽ chọn ra những sản phẩm trang điểm có thể tạo dáng chân mày hoàn chỉnh cho người mẫu của chương trình và phải đưa ra những lý luận thuyết phục chuyên gia. Nhờ kinh nghiệm “lão làng” của mình, đội “ĐẸP LỠ LÀNG” của cặp đôi diễn viên Bảo Trí và Kim Tuyết đã giành chiến thắng thuyết phục. 

Hai đội chơi lần lượt vượt qua thử thách mà chuyên gia trang điểm Thiện Thành đưa ra.

Nhìn chung, để có đôi chân mày đều đẹp tự nhiên như ý thì make up chính là giải pháp tối ưu được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Thế nhưng, biện pháp này chỉ mang tính tạm thời và không thể giải quyết nhược điểm chân mày mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, cả 4 khách mời cùng quý khán giả đều mong muốn phương pháp thật sự hiệu quả để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên về lâu dài. 

Tập 16 – Diễn viên Trà Ngọc hé lộ biệt danh cá la hán 

Ở chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da liễu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có mặt trong chương trình và trực tiếp tháo gỡ những thắc mắc liên quan phương pháp phun xăm thẩm mỹ. 

Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật (ở giữa) trực tiếp giải đáp thắc mắc về công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Trong chuyên mục này, hai đội chơi sẽ cùng nhau thi tài kiến thức thông qua 7 câu hỏi trắc nghiệm về những vấn đề có liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. BS Vũ Thị Minh Nhật sẽ là người đưa ra đáp án chính xác và cũng là giám khảo phân định thắng – thua. 

Sau khi nghe BS Vũ Thị Minh Nhật giải thích cụ thể phương pháp phun xun thẩm mỹ, đồng thời chỉ định những trường hợp có thể thực hiện kỹ thuật này. Trải qua 7 câu hỏi trắc nghiệm trong ĐẸP THÔNG MINH, đội ĐẸP LỠ LÀNG tiếp tục giành chiến thắng chung cuộc, với tổng giải thưởng lên đến 6.000. 000 đồng. 

Cặp đôi diễn viên Bảo Trí và Kim Tuyết đã dành chiến thắng ở cả 2 phần thi.

Kết thúc chương trình, cả hai đội chương đều tỏ ra vô cùng thích thú khi biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun xăm thẩm mỹ. 

Hai đội chơi vô cùng thích thú với những kiến thức mà chương trình mang đến.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHUN XĂM THẨM MỸ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm Skin care bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat