Sự kiện tái phẫu thuật mũi thu hút hàng trăm tín đồ làm đẹp - JW Skincare

Sự kiện tái phẫu thuật mũi thu hút hàng trăm tín đồ làm đẹp

Sự kiện “GIẢI MÃ TINH HOA TRONG TÁI PHẪU THUẬT MŨI” diễn ra vào sáng 12/10/2019 do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức đã thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

Sự kiện về mũi lớn nhất năm với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu

✅ Sự kiện có sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam; Giáo sư, bác sĩ Taek Kyun Kim – Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc; Giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson – Khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada.… cùng đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam.

Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi cùng chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện JW
Các chuyên gia hội chẩn về những trường hợp mũi khó

✅ Xuyên suốt chương trình, từng chuyên gia đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về các phương pháp thẩm mỹ mũi thông qua các bài báo cáo về chuyên môn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trình bày kiến thức về Xu hướng thẩm mỹ mũi tại Việt Nam và những quan điểm sai lầm trong phẫu thuật nâng mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về xu hướng nâng mũi tại Việt Nam và những quan điểm sai lầm trong thẩm mỹ mũi

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Quan niệm làm mũi cao tây, thẳng đứng không phù hợp với chiếc mũi của người Á Đông. Vì thế, không ít những trường hợp mũi gặp biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi sai phương pháp”

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ hình ảnh thực tế nhiều trường hợp mũi hỏng được tái phẫu thuật tại JW

✅ Cũng trong chương trình, quý khách hàng được gặp gỡ và giao lưng cùng chị Thái Ngọc – Khách hàng thẩm mỹ mũi tại JW, chị Ngọc đã chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân sau 1 tháng phẫu thuật.

Chị Thái Ngọc ( bìa phải ) cùng Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về ca phẫu thuật nâng mũi

Thái Ngọc chia sẻ: “Lúc trước em nghĩ mình cần chỉnh sửa nhiều thứ trên gương mặt nhưng sau khi nâng mũi gương mặt bỗng hài hòa tự nhiên. Em không cần can thiệp gì thêm nữa”. Chị Ngọc cho biết.

Giáo sư, Bác sĩ Cory Stephen Torgerson – Khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada đã chia sẻ thông tin về vật liệu E – PTFE Implant trong nâng mũi.

Giáo sư, bác sĩ Cory Stephen Torgerson chia sẻ chiếc mũi là bộ phận quyết định vẻ đẹp của bạn nhưng nét đẹp toàn diện nhất xuất phát từ bên trong cơ thể

✅ Với thiết kế nhiều lỗ nhỏ, implant dùng trong nâng mũi tương thích cao với cơ thể, dễ dàng tạo dáng mũi tự nhiên: không dị ứng, không gây ưng thư và sử dụng lâu dài.

✅ Chia sẻ về việc những dáng mũi được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc thẩm mỹ mũi tự nhiên, hài hòa, Giáo sư, bác sĩ Taek Kyun Kim – Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc đã mang đến cho chương trình nhiều thông tin bổ ích.

Giáo sư, bác sĩ Taek Kyun Kim nói về xu hướng làm đẹp mũi tự nhiên đang thịnh hành tại Hàn Quốc

Nhiều giải thưởng giá trị được trao tặng

✅ Quý khách hàng tham dự chương trình được bốc thăm may mắn. Phần thưởng vô cùng giá trị: 3 giải vàng tặng 50% chi phí phẫu thuật nâng mũi; 2 giải bạch kim tặng 70% chi phí phẫu thuật  nâng mũi và 1 giải kim cương miễn phí 100% chi phí nâng mũi đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Phần bốc thăm may mắn được nhiều khách hàng mong chờ
Chương trình khép lại với nhiều phần quá giá trị được trao
Khách hàng còn được tham gia vòng xoay “Xoay là trúng” và nhận giải tiền mặt

✅ Những khách hàng có nhu cầu về làm đẹp mũi, đã được các chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp ngay tại sự kiện.

Các bác sĩ tư vấn và thăm khám cho từng khách hàng

https://thammyhanquoc.vn/su-kien-tai-phau-thuat-mui-thu-hut-hang-tram-tin-do-lam-dep-17
Rất đông khách hàng đặt cọc và lịch tư vấn cùng chuyên gia

Từ ngày 12-10 đến hết 22-10 Bệnh viện JW Hàn Quốc triển khai “TUẦN LỄ PHÁI ĐẸP”Tặng đến 40% chi phí làm đẹp cho quý khách hàng, giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

đăng ký khuyến mãi

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat