Sở Y Tế TP.HCM công bố: Bệnh viện thẩm mỹ JW đứng top 1 điểm chất lượng

Sở Y Tế TP.HCM công bố: Bệnh viện thẩm mỹ JW đứng top 1 điểm chất lượng

Với hơn 200 cơ sở thẩm mỹ và 14 Biện viện chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ tại TP. HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xuất sắc được Sở Y tế TP. HCM xướng tên là Bệnh viện đứng vị trí top 1 về chất lượng theo 83 tiêu chí mà Bộ Y Tế áp dụng để đánh giá chất lượng Bệnh viện.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM.
 
Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện được Bộ Y tế ban hành và áp dụng cho các bệnh viện trong cả nước. Trong 83 tiêu chí Bộ Y tế đưa ra, Bệnh viện JW vinh dự là Bệnh viện Thẩm mỹ đứng Top 1 trong đợt kiểm tra cuối năm 2018 vừa được Sở Y tế TP. HCM công bố.

 Không ngẫu nhiên mà Thương hiệu JW đứng đầu tiên trong đợt kiểm tra chất lượng, đây là một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực trong tất cả mọi mặc. Theo đó, Thương hiệu JW đều đạt chuẩn các tiêu chí quan trọng như sau:

Hướng đến người bệnh (khách hàng)

 Một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn chính là việc hướng đến khách hàng tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương xem “khách hàng là thượng đế”. Trong quá trình lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình. Hơn hết, quy trình làm đẹp  tại JW được thống nhất và diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu quyền lợi của các tín đồ làm đẹp, cam kết mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Giới thiệu về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều kiện cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

 Là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thương hiệu JW được chuyển giao máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn chất lượng.

Hệ thống phòng phẫu thuật tại Bệnh viện JW được trang  bị đầy đủ các máy móc hiện đại, đảm bảo cho tất cả các ca thẩm mỹ diễn ra thành công. Chưa kể, phòng nội trú tại Bệnh viện có chất lượng tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.
Hệ thống phòng tư vấn khách hàng hiện đại, chất lượng

Quyền lợi và lợi ích của người bệnh

 Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW đảm bảo nhiều những quyền lợi cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, mọi người được bác sĩ tư vấn tận tình. Sau thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp được bác sĩ chuyên khoa chăm sóc tận tình và hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách.

Thẻ bào hành sau nâng ngực được Bệnh viện JW cấp cho khách hàng

 Chưa kể, các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW đều cam kết bảo hành lâu dài, cấp thẻ bảo hành dài hạn cho mọi người. Từ đó, chị em có thể đòi hỏi quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, tạo niềm tin thẩm mỹ vững chãi

Chất lượng nguồn nhân lực

Để làm nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả tốt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đóng vai trò quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW  là nơi hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển để đón đầu các công nghệ thẩm mỹ mới. Chưa kể, các bác sĩ tại JW mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, cam kết chất lượng thẩm mỹ cao, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, bác sĩ JW là những người tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc, tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để các bác sĩ JW tiếp tục hoạt động chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thường xuyên về JW chuyển giao các công nghệ

Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn

Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn đó chính là ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Trong y khoa, nhiễm khuẩn ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ, gây nên những biến chứng xấu.

Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị phòng phẫu thuật chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, JW thường xuyên kiểm tra, vệ sinh theo quy trình chuẩn để chống nhiễm khuẩn cao nhất.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao
Trung tâm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu JW

Nghiên cứu khoa học

 Đóng góp và nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trong các Bệnh viện. JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên tham dự những báo cáo khoa học quan trọng, các hội thảo thẩm mỹ Quốc tế uy tín trong và ngoài nước.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW là người đầu tiên tại Việt Nam thuộc thành viên chính thức hiệp hội tạo hình Thế giới ISAP. Theo đó, bác sĩ Tú Dung có bài báo cáo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt với hơn 1.500 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghị ISAP lần thứ 24 diễn ra tại  P. Miami South Beach, Florida, USA. 
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được ngồi ghế Chủ tịch trong Hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc RPS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Từ đó, bác sĩ có bài báo cáo quan trọng về tái phẫu thuật mũi.

TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS

Cập nhật, đón đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật hiện đại. Trong đó, công nghệ nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0, nâng mông nội soi 4.0, nâng mũi S Line Plus, gọt mặt V Line,…

JW được chuyển giao công nghệ nâng ngực và nâng mông bởi GS.BS Brian M.Kinney – GS.BS Plaulo Miranda Godoy
TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho JW

Đặc biệt hơn, Thương hiệu JW là Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thành lập các chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, mũi để hỗ trợ những khách hàng không may tin nhầm các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng có cơ hội được chỉnh sửa khuyết điểm an toàn.

JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt
Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chính thức thành lập tại Bệnh viện JW

Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện

 Để đạt được danh hiệu Bệnh viện top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng của Sở Y tế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã không ngừng cố gắng nâng cao về chất lượng lẫn dịch vụ. JW chủ trương thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện thông qua phần mềm hiện đại. Từ đó, hồ sơ khách hàng được lưu trữ khoa học, cập nhật tình hình sức khỏe, lịch tái khám chi tiết.

 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ở Việt Nam tổ chức những chương trình phẫu thuật mang đậm tính nhân văn. Tiếp nối thành công của “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, JW tiếp tục tổ chức  “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm về ngoại hình được có cơ hội phẫu thuật, JW đã hỗ trợ kinh phí thẩm mỹ cho hàng nghìn trường hợp.

Thông qua chương trình, Bệnh viện muốn mang đến cho khách hàng niềm tin, nghị lực để có thể thành công trong cuộc sống, xóa bỏ những nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời
Hương Giang đồng hành và ủng hộ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đồng hành cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng mặc cảm về gương mặt lệch, hàm móm nặng đã được JW hỗ trợ phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Duy Phương đã có công việc ổn định, chàng trai nghèo viết tiếp ước mơ tươi sáng cho mình

Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Chàng trai Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, nhờ đó mà bản thân có thêm sự tự tin để phấn đấu trong cuộc sống

Tố Uyên – Cô gái bị trêu chọc nặng về về gương mặt có hàm hô nặng. Nhờ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cô gái trẻ được lột xác thành công trở thành con người hoàn toàn mới.

Thanh Tâm- cô gái trẻ từng có ý nghĩ từ bỏ nghề giáo vì ngoại hình xấu xí, bị học trò trêu chọ. Thế nhưng, sau khi được Bệnh viện JW phẫu thuật thành công, bản thân Thanh Tâm xinh xắn và ấn tượng hơn, từ đó cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục

Ngoài những ca thẩm mỹ hàm mặt thành công, “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”còn lột xác nhiều nhân vật về chăm sóc và điều trị da chuyên sâu thành công.

 
Cô Bùi Thị Xoan điều trị bớt bẩm sinh lấy lại sự tự tin và rạng rỡ
Cô Hồ Thị Kim Phụng điều trị làn da hỏng nặng do từng dùng kem trộn

 
Nhờ đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra, Bệnh viện JW đã vinh dự trở thành thương hiệu uy tín đứng top 1 tại Việt Nam. Có thể nói, Thương hiệu JW xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhân sự kiện Bệnh viện JW đạt top 1 trong bảng xếp hạng Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín an toàn và chất lượng nhất năm 2018, từ ngày 31-12-2018 đến 5-1-2019, Bệnh viện JW tung ra “chương trình khuyến mãi” cực kỳ hấp dẫn để tri ân tất cả các tín đồ làm đẹp đã – đang và sẽ đồng hành cùng JW.


 
💥💥💥💥 Giảm ngay 15% 💥💥💥💥
cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra sẽ tặng khách hàng các gói Voucher  đi kèm
 
 Tặng Voucher MIỄN PHÍ CẠO VÔI RĂNG/ CHĂM SÓC DA THƯ GIÃN trị giá 500.000đ cho những khách hàng làm dịch vụ từ 15 triệu đến 30 triệu
 Tặng Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA   trị giá 1.000.000đ cho khách hàng làm dịch vụ từ 31 triệu đến 60 triệu
 Tặng Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA  trị giá 2.000.000đ đối với các khách hàng làm dịch vụ từ 61 triệu đến 100 triệu
 Tặng ngay Voucher ĐIỀU TRỊ NHA KHOA/ ĐIỀU TRỊ DA CAO CẤP, PHUN XĂM THẨM MỸ trị giá 3.000.000đ đối với  khách hàng làm dịch vụ trên 100 triệu. 
⚡️ Với vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn, hy vọng các tín đồ làm đẹp có thể lựa chọn các dịch vụ làm đẹp phù hợp để đón tết ngay hôm nay

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat