Siêu hot với 10 màu tóc nhuộm hè 2019 - JW Skincare

Siêu hot với 10 màu tóc nhuộm hè 2019

Cận kề hè 2019, những xu hướng thời trang nhanh chóng được cập nhật. Dưới đây là 10 màu tóc nhuộm hè 2019 được đông đảo chị em phụ nữ và cộng đồng mạng săn đuổi. 

1. Màu nâu đen kết hợp nhuộm đuôi tóc

Màu nâu đen kết hợp cùng phong cách Unicorm sẽ tạo ra cho bạn gái một mái tóc cá tính và lạ lẫm. 2019, xu hướng này lên ngôi nếu bạn yêu sắc tím, đỏ hoặc xanh… hãy phối màu một cách ngẫu nhiên. 

2. Màu khói, bạch kim

Màu khói là xu hướng thời thượng, tạo sự khác biệt hoàn toàn cho những cô nàng không ngại thay đổi. Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại tậu cho mình một “quả đầu” bạch kim toàn tập vô cùng cá tính. 

 3. Màu nâu caramel 

Màu nâu có sự ngọt ngào, phù hợp với những cô gái có làn da trắng nổi bật

4. Nhuộm ombre

Mặc dù nhuộm ombre đã có từ rất lâu rồi, nhưgn nó vẫn là sự yêu thích của nhiều người trong hè 2019 này. Đặc biệt là bạn trẻ cá tính. 

5. Màu nâu gỗ

Màu nâu gỗ Lucy Hale được lăng xê vô cùng nổi bật trong thời gian gần đây, và kéo dài đến hết hè 2019. 

6. Kết hợp vàng đồng và vàng ánh

Những người chuộng màu tóc đen đừng bỏ lỡ màn kết hợp vô cùng ảo diệu của 2 gam màu vàng đồng và vàng ánh. Thử nhuộm kết hợp phần chân tóc với 2 màu này bạn sẽ thấy hiệu ứng bất ngờ. 

7. Màu nâu đồng

Những cô nàng da nâu vốn sẽ rất thích màu sắc khoẻ khoắn này. Còn gì bằng một mái tóc nâu đồng bồng bềnh trên bãi biển màu hè. 

8. Màu nâu kem

Khác với nâu đồng, màu nâu kem chỉ hợp với những cô nàng có nước da trắng. Bạn có thể chọn cấp độ màu đậm nhạt tuỳ theo sở thích của mình, để có một mái tóc thời thượng nhất. 

9. Màu vàng hoe

Màu sắc phù hợp với nhiều loại tóc và màu da khác nhau, cô nàng có thể linh hoạt chọn lựa

10. Màu nâu coffee 

Nâu coffee chưa bao giờ ngưng hot, vừa giúp tôn da vừa mang đến sự khoẻ khoắn cho mái tóc của bạn. 

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat