Phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà hiệu quả

Các phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà hiệu quả

Nếu một thời điểm nào đó bạn bất chợt phát hiện trên mặt, chân, mắt cá, tay,… của mình có nhiều mạch máu nhỏ nổi lên hình dạng như mạng nhện. Đừng lo lắng quá, đây là triệu chứng của căn bệnh suy giãn tĩnh mạch khá phổ biến hiện nay.

Để khắc phục, bạn nên áp dụng các phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà hiệu quả dưới đây xem thế nào nhé.

Một số phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà

1. Khắc phục tại chỗ bằng tinh dầu

phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà

 

Bạn dùng tinh dầu chiết xuất từ trái bưởi tươi sẽ có tác dụng làm tăng cường sự hoạt động trở lại của các mạch máu trên cơ thể. Do đó, dễ dàng cải thiện đáng kể tình trạng suy tĩnh mạch.

Bạn hãy quấy đều vài giọt tinh dầu bưởi với hỗn hợp dầu nền – loại dầu này giúp tinh dầu bưởi thẩm thấu vào trong da nhanh hơn. Khi đã tạo thành dung dịch, bạn dùng nó massage trực tiếp lên vùng da có tĩnh mạch mạng nhện, mỗi ngày đều đặn 1 lần nhé.

2. Tăng cường tuần hoàn máu

Tăng cường tuần hoàn máu

Các bài tập nhẹ nhàng, không mất có quá nhiều sức như bơi lội, đi bộ, đạp xe…. là một trong những phương pháp giúp cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể (nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy tĩnh mạch), đồng thời tăng cường sức khỏe..

Ngoài ra, cũng nên bổ sung thêm vào chế độ ăn hàng ngày một số loại thảo mộc cũng có tác dụng cải thiện quá trình lưu thông máu như gừng, hạt dẻ ngựa, trà hoa cúc… Bạn có thể pha lên nhưng một loại trà để thưởng thức.

3. Thay đổi lối sống

– Duy trì cân nặng bình thường bằng cách ăn uống điều độ, thường xuyên vận động

– Không ngồi hoặc đứng ở một tư thế quá lâu. Không nên bắt chéo chân trong thời gian dài khi ngồi, tranh thủ thư giãn cho tay, chân, mặt,…

Thay đổi lối sống

– Hạn chế tối đa việc mang những đôi giày cao gót trên 3cm trong nhiều tiếng.

Lưu ý các phương pháp trị giãn tĩnh mạch tại nhà ở trên chỉ có tác dụng khi bệnh mới chớm bắt đầu. Theo các bác sĩ da liễu thì suy giãn tĩnh mạch nếu không được chữa trị kịp thời sẽ có những ảnh hưởng, như mất thẩm mỹ, chân tay luôn bị mỏi mệt,… Do đó khi mắc phải bạn nên đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn và điều trị sớm.

Hình ảnh trước và sau khi trị suy giãn tĩnh mạch tại Skincare JW

Hình ảnh trước và sau khi trị suy giãn tĩnh mạch tại Skincare JW

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ trị giãn tính mạch Laser xung dài xung dài Aileen plus phiên bản mới, cho phép nguồn nhiệt năng đi đủ sâu vào mạch máu dưới bề mặt da, loại bỏ các mao mạch bị tắc nghẽn, từ đó làm quá trình lưu thông máu diễn ra bình thường, da sáng, mịn màng hơn sau 2 – 3 lần thực hiện.

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat