Phương pháp phun xăm che sẹo làm mờ khuyết điểm - JW Skincare

Phương pháp phun xăm che sẹo làm mờ khuyết điểm

Hỏi: Chào bác sĩ, vì tính chất công việc bắt buộc phải chú trọng ngoại hình, đặc biệt là gương mặt nên em rất lo lắng về vết sẹo dài khoảng 2cm ngay chân mày. Em đã thử nhiều cách để che nhưng không hiệu quả. Gần đây, bạn em có bảo em đi phun xăm che sẹo. Sau khi tìm hiểu em biết đến công nghệ phun xăm chân mày tại trung tâm của mình. Em muốn hỏi bác sĩ, khi thực hiện phun xăm như thếcó thể che đi vết sẹo của em được không? Mong bác sĩ trả lời em. Em cám ơn bác sĩ. (Quỳnh Như – Quận 7)

Bài viết liên quan: 

phun xăm chân mày cho nam

Trị lông mặt bằng tia laser

phun xăm che sẹo

Trả lời: Chào bạn Quỳnh Như, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho trung tâm Skincare- Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau nhé. Sẹo – nỗi ám ảnh không nhỏ đối với chị em phụ nữ. Sẽ là khó khăn hơn nếu vết sẹo “tồn tại” ngay vị trí mặt tiền trên gương mặt.

Đối với trường hợp của bạn, vì không biết chính xác vết sẹo như thế nào và độ đậm nhạt của vết sẹo ra sao nên rất khó để bác sĩ có thể trả lời bạn có thực hiện được hay không? Vì thế để chắc chắn, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ xem xét kĩ hơn sau đó sẽ tư vấn cho bạn nhé. 

Phun xăm che sẹo là gì?

Phun xăm che sẹo hiện nay được xem là phương pháp dùng kĩ thuật phun xăm để che đi vùng da bị sẹo tạo nên màu sắc, cải thiện hình dáng và điểm nhấn cho vùng da che đi những khiếm khuyết về vết sẹo. Trong thẩm mỹ có thể nhắc đến phun xăm che sẹo bằng việc thực hiện phun xăm chân mày. 

co-the-lam-mo-khuyet-diem-bang-phuong-phap-phun-xam-che-seo-khong 1

Phun xăm chân mày

Các phương pháp phun xăm chân mày có thể giúp che sẹo hiệu quả

Tại trung tâm Skincare JW, phun xăm châm mày bao gồm:

+ Thẩm mỹ chân mày bằng vi sợi tơ tằm 3D Hàn Quốc

Bằng công nghệ độc quyền Hàn Quốc, chuyên gia thẩm mỹ JW sử dụng thiết bị vi chạm chuyên biệt có lưỡi cực bén, siêu nhỏ giúp chỉnh sửa phần đầu chân mày bằng công nghệ phun tản bột nhẹ, phần đuôi mày được xử lý vi sợi bằng máy chuyên biệt. Với công nghệ này chân mày của bạn sẽ có được sự thanh mảnh và độ cong tự nhiên.

Truoc-va-sau-khi-phun-theu-long-may

Hình ảnh trước và sau khi phun thêu chân mày tại JW

Phương pháp này sẽ khắc phục tình trạng chân mày bị thiếu hoặc mất đuôi.

+ Thẩm mỹ chân mày vi chạm tản bột Hàn Quốc

Sử dụng màu mực tản bột chuyên dụng của Hàn Quốc để phun rơi nhẹ nhàng trên bề mặt da. Sau khi phun vùng chân mày sẽ nhạt mịn, tự nhiên hơn phương pháp phun mày tản bột thông thường trước đây.

co-the-lam-mo-khuyet-diem-bang-phuong-phap-phun-xam-che-seo-khong 3

Phun chân mày tản bột tại JW

Ưu điểm nổi bật:

+ Thẩm mỹ không đau đớn.

+ Thực hiện nhanh chóng.

+Khuôn mày có màu sắc và độ mịn mượt tự nhiên.

Quỳnh như thân mến!

Trên đây là một số phương pháp phun xăm chân mày tại JW, hi vọng bạn sẽ nắm được rõ hơn về những phương pháp phun xăm chân mày để có thể nhanh chóng giải quyết được nỗi lo về vết sẹo của mình. Tốt nhất, hãy nhanh đến Trung tâm Skincare JW để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé. 

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuyến mãi 50%
NHẬN KHUYẾN MÃI
Hotline: 028 6656 2222

Chat